Gái dâm Tomoka Sakurai mất dậy đi đái bậy ngoài đường

0 views
|

Bộ phim sec khá hay của em nữ diễn viên JAV mới toanh Tomoka Sakurai. Là một diễn viên mới nhưng độ bạo dạn của em ấy thì vãi lồn.

Với vẻ ngoài ngây thơ trong sáng, dễ thương nhìn Tomoka Sakurai làm ad rất khoái.nhưng ẩn sau bên ngoài rụt rè nhí nhảnh là bên trong dâm nữ táo bạo.

Mở đầu bộ phim sec, đang nói chuyện túm tím với bạn trai trên trên chiếc taxi thì gã bạn trai trêu đùa em thủ dâm.Hơi ngại ngùng một lúc nhưng Tomoka Sakurai cũng vén cái váy của mình lên.

Phim sec địt nhau gái dâm hay

sex không che
sex không che

Bẽn lẽn nhìn ra bên ngoài xe có ai nhìn thấy không, gã bạn trai liền tranh thủ kéo cái quần silit lọt khe mỏng của em ra. Kéo cái háng lộ ra con bướm hồng hào ngọt nước.

Đến trước 1 tòa nhà chung cư, gã bạn trai kéo kéo em xuống. Rồi gã biến thái bảo em ngồi xuống đái bậy trước mặt hắn.

Tiếp theo kéo em vào 1 góc khuất, dùng 2 ngón tay của mình gã móc cua em. Em phê pha rên lên, nước lồn không che hay cũng chảy xuống ướt nền nhà.Đến lúc này con cu của gã cũng khó chịu, vác con cu ra rồi nhét vào mồm em. Tomoka Sakurai cũng cầm con cu rồi sục liên tục.

Vừa sục tay em vừa móc lồn trông cực dâm đãng. Do làm trò mất dạy ngoài đường, nên Tomoka Sakurai bú cu một lúc thì gã phọt thẳng vào miệng em đầy hưng phấn.

Phần tiếp theo của bộ phim sec mới là phần hay chính. Chưa dừng lại gã người yêu bệnh hoạn của Tomoka Sakurai kéo em lên sân thượng để giở trò tiếp.Và rồi 2 người nện nhau trên sân thượng giữa trưa nắng xem thật kích thích.

Đấy cứ như thế là họ đã địt nhau song nagy không che là bình thường mà.