Gái trẻ lấy chồng già và bi kịch loạn luân mẹ kế con chồng

0 views
|

Gái trẻ lấy chồng già và bi kịch loạn luân mẹ kế con chồng, xem sex loạn luân con trai riêng của chồng  địt nhau loạn luân với mẹ kế xinh đẹp dâm đãng.

Gái trẻ lấy chồng già và bi kịch loạn luân mẹ kế con chồng

Loạn luân mẹ kế con chồng địt nhau cực hấp dẫn

Bộ sex loan luan mẹ con có nội dung cực kì hấp dẫn và lôi cuốn, với bối cảnh và nội dung phim hoàn toàn mới và cũng chỉ mới sản xuất từ năm 2018 cho nên chất lượng phim khỏi chê và diễn viên thì vô cùng xinh đẹp da trắng mịn ahàng họ ngon.

LÀ một cô gái xinh đẹp dáng vóc thon gọn chân dài như người mẫu vậy nhưng số cô lại hẩm hiu chỉ vì tiền mà cô chấp nhận lấy một ông chồng đáng tuổi bố mình và đã có 1 người con trai riêng cũng tầm tuổi cô rồi, về đó cậu thanh niên đó gọi cô là mẹ kế cũng thấy ngại cô có khi còn ít tuổi hơn anh ta.

Vậy nhưng vì phải có tiền để chữa bệnh cho bố ruột ở quê mà cô chấp nhận hết kể cả việc có được sung sướng trên  giường hay không.

Nhưng cô đã lầm, anh chồng già của cô sức khỏe vẫn còn dẻo dai lắm, mỗi khi anh làm tình tuy cô không được sướng hẳn nhưng mà cũng sướng, con cu anh chồng vẫn cương cứng như cái típ sắt vậy khiến cô vẫn kích thích.

Mỗi lần chịch nhau với chồng xong thì cô thường vào nhà tắm để móc lồn tự sướng thêm cho đỡ nứng, bởi nói thì nói vậy chứ già rồi húc cũng chẳng được bao nhiêu thời gian đã xuất rồi làm cô chỉ kích thích chứ không thỏa mãn chút nào.

Chồng cô cứ địt xong là nằm lăn ra ngủ ngoan như cún con vậy, cả tuần có một quốc thôi mà làm như ngày nào cũng địt vậy được quốc mà năn ra ngủ như thằng chết rồi ý làm cô mất hứng.

Mà cũng chính vì nện xong anh lăn ra ngủ mà cô có thời gian vào trong nhà tắm để thủ dâm móc lồn chọc vật thể lạ vào lồn để thủ dâm cho sướng lồn, thích thủ dâm đến lúc nào thì thủ. 😀

Một bộ sex loạn luân mẹ con địt nhau full HD hay vãi lồn các đồng dâm ơi

Mẹ kế kém cả tuổi con riêng của chồng

Một buổi nọ anh chồng già có việc bận phải đi công tác xa nhà lâu ngày lên hôm đó anh già quyết định sẽ địt vợ trẻ xinh đẹp một quốc phê lòi nhớ đời rồi mới đi để cho cô vợ ở nhà đỡ nứng.

Phải nói là em nó xinh thật, mặt em nó đẹp tự nhiên như thiên thần vậy, khuôn mặt dễ nhìn môi xinh mũi cao mắt xinh nữa, nụ cười của em thì nhìn thôi đã đủ để rung động con tim rồi.

Cởi dần quần áo em nó ra ngắm nhìn thân hình nuột là chuẩn eo thon mông cong tròn đẹp cùng cặp vú vừa phải đẹp đầu ti nhỏ quá tuyệt vời, phải nói là anh chồng già quá may mắn khi lấy được em nó làm vợ.

Tiếp đó anh chồng trao cho cô vợ một nụ hôn say đắm kéo dài đến 2 phút, họ nút lưỡi nhau hai cái lưỡi ướt át đá quyện vào nhau nhìn rất kích thích.

Rồi anh sờ vú xoa soạng khắp cơ thể mịn màng của em nó, anh đưa miệng vào cắn nhẹ cái núm vú rồi mút, tay kia thì bóp và sờ lồn, cắn nhẹ vú thôi đã làm em nó sướng rên nhẹ lên rồi.

Liến dần cơ thể em nó anh chồng hôn dần dần xuống bụng rồi hôn hai cái đùi thon tròn dài của em nó rồi anh banh chân ra ngắm nhìn cái lồn đẹp hồng lông gọn gàng của em nó.

Quá đẹp cái lồn này anh thè lưỡi ra liếm lấy liếm để khiến cô vợ sướng như điên dại nước lồn cứ thế vì sướng chảy ra ào ào ướt nhẹp cả cái ga giường.

Rồi anh chồng địt em nó bằng tư thế truyền thống, chọc con cu to dài của ahnh vào bím xinh đẹp của em nó thật phê, nước lồn đã làm con chim anh dễ dàng đâm sâu vào trong âm đạo và những cảm giác khoái lạc đang đến anh nhấp cho đến xuất.

Mẹ kế xinh như vậy bố không có nhà mẹ cứ để con địt cho sướng

Tạm biệt vợ con anh đi công tác xa rồi họ tiễn anh ra cổng, anh lên xe rồi hai mẹ con đi vào trong nhà, lúc này cậu con trai riêng mới nhìn bà mẹ kế một cách dâm đãng và nói: Hôm nay con phải nói thật là mẹ kế ah mẹ xinh gái thật đấy, ước gì người lấy mẹ là con chứ không phải bố.

Bà mẹ kế chỉ nhoẻn miệng cười mà không nói được gì, bà biết chắc cu cậu đang rất nứng rồi vì mình đẹp thế này trẻ thế này trẻ hơn cả cậu ta thì bảo sao cậu chả nứng muốn được địt.

Và cậu con riêng thổ lộ thật là muốn được địt mẹ kế dù chỉ một lần cũng được, mẹ kế rất sốc nhưng mà cũng tích được làm tình với cậu con riêng này vì nhìn cậu cao to cơ bắp cuồn cuộn chắc là khỏe làm chuyện ấy lắm, từ lúc lấy chồng chưa bao giờ chồng làm em nó sướng thỏa mãn cả. Hay để cho cậu con riêng làm mình sung sướng.

Và thế là họ lao vào nhau, cậu con riêng làm tình như cách mà ông bố câụ làm với mẹ kế vậy từng bước từng bươc như nhau nhưng cậu làm tình rất chuyên nghiệp và địt em nó với rất nhiều tư thế khác nhau phê lòi làm cho em nó rất sướng. Kể từ đó cứ hễ ba đi vắng nhà là hai mẹ con lại tiếp tục chuyên mục sex loạn luân mẹ kế con chồng lén lút địt nhau tại nhà.