Gái xinh Nhật Bản lấy chồng bất lực phải xnxx với con trai chồng

0 views
|

Bà mẹ kế bất hạnh lấy ông chồng già lười địt, thèm sex mà không được thỏa mãn nên đành phải gạ địt với con trai chồng, phim sex gái xinh Nhật Bản.

Cứ nghĩ lấy ông chồng hơi già một tí nhưng sự nghiệp ổn định là sướng. Ai ngờ về nó không thèm đụng vào người, cả tháng mới được chồng xnxx cho 1 phát thì ai chịu nổi.

Bà mẹ kế còn quá trẻ đẹp, là gái xinh biết bao nhiêu người theo đuổi, vậy mà giờ đây lồn đóng mạng nhện không ai chịu sex. Không dám ngoại tình vì ông chồng là người có thế lực, cô vợ đành nghĩ ra cách quyến rũ cậu con trai của chồng.

Phim sex đụ gái xinh nứng lồn gạ địt con trai của chồng

Đúng rồi, hình như nó đang độc thân, chưa có bạn gái thì phải. Đàn ông tuổi này là nhu cầu sex cao lắm đây, phải tìm cách gạ xnxx nó mới được.

Phim sex gái xinh nứng lồn gạ địt con trai của chồng

Dù sao mình cũng thuộc hàng mỹ nhân, là gái xinh nên chắc gạ sex cũng không khó. Hàng ngày bà mẹ kế dung mọi cách, nào là mặc váy ngắn, không mặc áo ngủ, đi tắm không khóa cửa, … Và thằng con trai riêng của chồng đã sập bẫy dâm của mẹ kế, lao vào địt hùng hục.

Hai mẹ con địt nhau quên cả ngày đêm, cứ hễ ông bố đi làm là lại tranh thủ chén nhau. May mà ông bố cũng không ham muốn chuyện tình dục lắm, nên mới không phát hiện ra lồn của bà vợ hôm nào cũng bị địt cho sưng múp lên, lỗ lồn thì rộng vì bị địt cả ngày.

Địt nhau vụng trộm còn chưa đủ, nửa đêm thằng con zai hư hỏng còn lẻn vào phòng ngủ để sex full HD với mẹ kế. Trong khi ông bố ngủ say sưa thì hai mẹ con đang đóng phim sex Nhat ngay bên cạnh mà ông không hề hay biết.