12.70K

Chồng em còn trẻ mà đã mất vì bệnh, bỏ lại người vợ còn trẻ với căn nhà trống vắng, sự cô đơn khiến em buồn bã và nhớ chồng da diết, và nhớ cả những cuộc sex không che nữa.

Sao lại không nhớ được chứ, năm nay nàng mới 30 tuổi, cái độ tuổi tình dục luôn sung mãn, ngày nào cũng ngắm ảnh của chồng, rồi lại nhớ những đêm hoan lạc, chồng đè em xuống dưới giường mà địt, như một bộ phim sex hd quay ngược vậy.

Phim sex vụng trộm góa phụ và những gã hàng xóm dâm dục

Bất giác, cái lồn em lại nóng ran lên, bàn tay trong vô thức mò xuống cái lồn rồi tự an ủi, nhưng những ngón tay nhỏ xíu ấy sao có thể lấp đầy lỗ lồn trống rỗng của em.

phim sex dit goa phu

phim sex dit goa phu

Và rồi, em đành có lỗi với chồng, ngoài kia, vẫn có những gã hàng xóm luôn luôn quan tâm em, săn sóc em, nhưng trong thâm tâm nàng hiểu bọn họ chỉ muốn sex vụng trộm cùng em mà thôi.

Phim sex jav nhật bản chồng em mất rồi hãy để anh hàng xóm thỏa mãn

Ban đầu là sự khước từ vì em không muốn có lỗi với chồng đã khuất, thế nhưng bản năng tình dục đã chiến thắng, cái lồn nàng cần thỏa mãn, cần được lấp đầy, thay vì chỉ biết xem những bộ phim sex nhật bản vô vị rồi thủ dâm.

Sex vụng trộm cùng nàng góa phụ xinh đẹp

Không chỉ 1, mà có tới 3 gã hàng xóm luôn sẵn sàng đến bên nàng, xin được thỏa mãn nàng, bọn họ sẵn sàng chu cấp cho nàng, chỉ với 1 mong ước có thể địt nàng, được làm tình cùng nàng mà thôi.

Từ sau cái lần sex vụng trộm đầu tiên ấy cùng gã hàng xóm, nàng cứ thế trượt dài trong những cơn nhục dục, cùng những gã hàng xóm dâm dục, như muốn thay thế hình bóng người chồng đã khuất của em xem thêm bộ phim sex loan luan vietsub hay nhất tại cu3x.net.