Hai đứa bạn thân rủ người yêu về phòng trọ chịch chung

0 views
|

Phim sex sinh viên hai cô nàng dâm đãng cùng rủ người yêu về phòng trọ rồi phang nhau tập thể. chỉ sướng cho 2 thằng vừa được phang người yêu vừa phang bạn người yêu.

Nội dung phim sex sinh viên năm nhất dâm đãng. Hai cô sinh viên năm nhất sống chung với nhau rất thân thiết, chuyện gì cũng kể với nhau nghe. Kể cả chuyện yêu đương, địt nhau với người yêu như thế nào cũng kể hết. Dù không nói ra nhưng đứa nào cũng thèm được phang thằng người yêu của bạn mình. Và rồi 2 nàng lên kế hoạch rủ bạn trai về nhà rồi sex tập thể.

phim sex sinh vien
phim sex sinh vien

Thật lạ là khi đến phòng hai gã người yêu lại gặp nhau trong khi cô người yêu rủ đến phòng trọ địt. Hai thằng nghi ngờ, chẳng lẽ hai em có ý đồ gì với bọn họ. Bỗng dưng nghĩ tới chuyện được sex vụng trộm với bạn của người yêu làm hai thằng vô cùng phấn khích.

QUan hệ với em lâu hai thằng cũng biết được người yêu của mình dâm đãng tới mức nào. Nhưng không nghĩ hai em thèm khát tới nỗi muốn công khai sex không che trước mặt người khác. Dù sao cũng là hai em chủ động nên hai gã cũng không ngu gì từ chối. Được phang người yêu trước mặt người khác, lại được nhìn người khác phang nhau trước mặt mình, cảm giác này thật tuyệt vời. Không ngờ cái cảnh phim sex sinh viên bọn họ lén xem trên web sex giờ lại xảy ra trong hiện thực.

Ban đầu cặp nào vào với cặp đó, gã nào cũng muốn thể hiện mình là người đàn ông dũng mãnh nên địt vô cùng mạnh bạo. Hai cô chưa bao giờ thấy người yêu mình khỏe đến như thế, địt người yêu mà cứ như sex hiếp dâm. Nhưng mà sướng vô cùng, lồn của em rỉ nước không ngừng, miệng thì rên rỉ dâm đãng. Tình cảnh sex sinh viên trong phòng trọ mới phấn khích làm sao.

Rồi đang cơn nứng, bọn họ lại bị kích thích bởi cơ thể của người tình đối phương. Và rồi bọn họ đổi cặp, hai cô bạn thân dạng bướm ra cho người yêu của bạn địt. Cảm giác sex vụng trộm công khai, cùng địt nhau tập thể vô cùng kích thích.

Phim sex sinh viên nhật bản dâm đãng làm tình tập thể cực hay năm 2017