[Heyzo-0544] Phim sex ngoại tình với anh sếp của chồng

0 views
|

Heyzo-0544 Xem trọn bộ phim sex vợ đẹp ngoại tình với anh sếp của chồng, phim sex Shizuku Iori đang thủ dâm thì anh sếp của chồng tới chơi rồi làm trò đồi bại.

Bộ phim này nói về một anh thanh niên may mắn khi lấy được cô vợ dâm tên Shizuku Iori. Đã xinh đẹp rồi lại còn dâm nữa chứ, cứ tưởng cuộc sống vợ chồng sẽ rất hạnh phúc, hàng ngày thì anh chồng đi làm còn cô vợ ở nhà nội trợ tối đến hai vợ chồng lại quây quần bên nhau và hàng đêm không quên ân ái.

Xem phim sex gái xinh ngoại tình vụng trộm địt nhau

Shizuku Iori
Shizuku Iori

Thực ra thì anh chồng này cũng rất khỏe về mặt tình dục ngày đêm nào cũng cầy quốc đủ 3 nháy cho vợ yêu, nhưng có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ cho một cô vợ đầy dâm đãng như vậy. Chỉ vì thiếu thốn hàng ngày chồng lại đi làm, một mình ở nhà chẳng biết làm gì, cứ ham muốn sex ngoại tình thì cô lại thủ dâm một mình. Ngày nào cũng khi cơn nứng tình của cô trỗi dậy thì không thể nào chịu được vẫn là thủ dâm các bạn ạ.

Nhưng hôm nay lại khác so với mọi ngày lúc Shizuku Iori đang thủ dâm thì anh sếp của chồng tới nhà chơi, chồng thì được sếp đẩy đi công tác 2 hay 3 hôm nữa mới về. Cả hai nhìn nhau như đã có hẹn từ kiếp trước vậy, nhìn nhau với ánh mắt thèm thuồng aai cũng vậy lúc đó chỉ có suy nghĩ sẽ địt nhau với đối phương mà thôi. Vậy là chỉ sau một lúc mà đã thấy họ tiến lại gần và rồi chuyện gì sẽ tiếp diễn đây mời anh em đồng dâm cùng xem phim sex ngoại tình vụng trộm hay này ạ.