Hiếp dâm chị hàng xóm Matsushita Saeko đáng yêu của tôi

105765 views
|
xnxx

Bộ phim hiếp dâm chị hàng xóm Matsushita Saeko có nội dung khá hay. Matsushita Saeko là 1 diễn viên mới xinh đẹp và con bướm vẫn con rất hồng nhé.

Vừa lên học đại học, tôi được gia đình thuê cho 1 căn chung cư gần trường để tiện cho việc đi lại.

Sau một thời gian thì tôi cũng quen một vài người hàng xóm quanh khu. Và đặc biệt là chị hàng xóm tầng trên Matsushita Saeko xinh xắn và vừa mới lấy chồng.

Ngoài xinh đẹp ra thì dáng của chị đẹp cũng không kém gì người mẫu trên ti vi. Cứ mỗi sáng đi tập thể dục là tôi lại gặp chị, chị cười lại với tôi làm tim tôi đập thình thịch.

Một hôm bất ngờ một cái si lit của chị rơi xuống phòng tôi làm tôi nổi hứng tò mò. Và dùng chiếc gậy selfie dài của mình, tôi nhòm lên phòng của chị thì ôi thôi. Đập vào mặt tôi là cặp vú to tròn cùng thân hình phải nói là bá cháy.

Hiếp dâm chị hàng xóm ngon ngọt nước

Hiếp dâm chị hàng xóm
Hiếp dâm chị hàng xóm

Cái sự dâm dục của thằng con trai 20 tuổi bẻ gãy sừng trâu của tôi lớn dần lên.

Sáng sớm hôm sau, lúc người chồng chị vừa đi làm thì tôi cầm theo chiếc quần lót của chị đánh rơi sang phòng chị.

Thấy tôi cầm theo, chị cảm ơn rồi mời tôi vào nhà ngồi chơi. Đang ngồi thì chị bỗng đánh rơi vật gì trên sàn, rồi chị cúi xuống, rồi tôi thấy gì đó lấp ló ra, và rồi con cu của tôi mất kiếm soát.

Không tự chủ được mình, tôi lao đến như 1 con thú hoang nhảy chồm lên người chị. Đè chị xuống rồi xé hết quần áo trên người chị ra. Cặp vú khủng như 2 quả bưởi năm roi hiện lên, cái miệng thèm khát của tôi ngậm chặt lại rồi ngấu nghiến bú liếm nó.

Với sức dâm dục của thằng con trai tuổi 20, thì sự chống cự yếu ớt của chị như không. Không ngần ngại tôi rút con cu đang cương cứng của mình nhét vào miệng chị. Sau một hồi ngoe nguẩy thì chị cũng ngậm trọn nó, rồi bú nó làm tôi phê sung sướng.

Và rồi khi nó đã đủ to dài, rút ra tôi chọc vào cái con bướm múp mà tôi thèm khát bao lâu. Tôi chọc điên cuồng, chọc các tư thế làm chị cẫng lên vì sướng.

Sau ngày hôm đó như tôi và chị có mối liên hệ với nhau. Và không cần ép buộc hiếp dâm, mỗi khi chồng chị không có nhà là tôi và chị cùng trải qua những giây phút đê mê bên nhau.