Hiếp dâm em nhân viên bán bảo hiểm Rina Ishihara

0 views
|

Xin giới thiệu anh em đồng dâm bộ phim sex hiếp dâm của em gái Rina Ishihara  có nội dung “hiếp dâm em nhân viên bán bảo hiểm xinh đẹp”. với sự tham gia của em gái xinh đẹp Rina bộ phim này đảm bảo sẽ thu hút rất nhiều anh em đồng dâm cùng tìm và xem . Trong bộ phim này thì em nhân viên bán bảo hiểm Rina Ishihara  tương đối xinh và rất dâm, vếu tròn trắng trẻo nhìn khá thích.

Hiếp dâm em nhân viên bán bảo hiểm
Hiếp dâm em nhân viên bán bảo hiểm

Nội dung của Phim:

Em làm nghề nhân viên tư vấn bảo hiểm và nhiệm vụ hằng ngày của em ấy là tìm những vị khách nam bất kể ở độ tuổi, bất kỳ thanh niên hay già cả để tư vấn cho họ về bảo hiểm của công ty cô, liệu những người cô tư vấn có dễ dàng chấp nhận mua bảo hiểm hay không.

Hôm nay  Nữ nhân viên bán bảo hiểm xinh đẹp Rina Ishihara đến nhà một chàng trai để tư vấn cho anh chàng này về công ty bảo hiểm mà mình đang làm.

Phim sex Rina Ishihara
Phim sex Rina Ishihara

Em đến được anh ta mời vào nhà uống nước rất tử tế hai người ngồi nói chuyện với nhau và cô tư vấn cho anh chàng này rất nhiệt tình nhưng thực ra anh ta không hề để ý đến những lời cô tư vấn mà thứ anh ta đang để ý chính là khuôn mặt xinh đẹp và cơ thể thon eo của em.

Phim sex hiếp dâm em nhân viên
Phim sex hiếp dâm em nhân viên

Anh ta không thể dời mắt khỏi những đường cong gợi cảm trên cơ thể em và trong đầu anh ta đã có ý định hiếp dâm em.  Mời anh em đồng dâm tiếp tục theo dõi bộ phim jav địt em nhân viên bán bảo hiểm xinh đẹp. trong 1 lần đi bán bảo hiểm em đã bị khách hàng của mình đè ra hiếp dâm. nhưng cũng từ đó em mang về cho công cty những hợp đồng bảo hiểm quan trọng. Em được sếp khen. Được thăng tiến tất cả là nhờ vào cái lồn cũng như sắc đẹp của em.