Phỏng vấn một con cave và địt nó như đã phỏng vấn – JAV

0 views
|

Jav là sản phẩm điện ảnh rất hay mà Nhật Bản cũng như đó chính là cách mà họ đưa nền phim người lớn ra một tầm cao mới. Không thua kém gì các nước phương tây phim sex japan mang thiên hướng mới mẽ và nội dung thì trên cả sự tuyệt vời.

JAV HD cực chất full hd cho khán giả tha hồ xem

Từ đó Thằng cặc hay chào & mĩm cười cơ mà dâm phái nữ thì làm lơ. Thằng cặc điều tra thì được biết dâm nữ giới trẻ đó chỉ 19 tuổi, học năm thứ số 1, ở quê thế hệ lên học, có tên là Trang. Thằng cặc lại giữ vững hỏi dịp dễ chơi khi không có ai xung quanh: “Anh thích em quá à, sao em không bán ái tình cho anh ? Anh không giàu, mà có chút chút cho em.”

dâm cô gái trả lời ngay: “Anh bị bịnh và mất dạy quá!” Thằng cặc không nói nữa vì thấy vui vui. ít nhất Trang nói với Thằng cặc 1 câu.

Dịp dị biệt trời mưa, Thằng cặc đem theo cây dù dự phòng. Thấy Trang Cách xuống ô tô buýt thì Thằng cặc đưa ngay cây dù nói: “Cho em mượn nè Trang. Khi nào em trả thì em chỉ cần liện nó qua cổng nhà anh phía bên kia”. Không đợi Trang nói gì thì Thằng cặc để cây dù trước mặt Trang và đi vội và né khỏi góc nhìn. Chiều về thì Thằng cặc thấy cây dù xếp lại được ném qua cổng ở trước cửa nhà.

Hôm sau Thằng cặc mua cây dù gọn và tốt gói lại như gói rubi. Thằng cặc núp kỹ chờ Trang xuống xe bus. Trong lúc đang đông Thằng cặc tiến lại Trang và nói vừa cho toàn cầu bao quanh nghe: “Tặng em nhé. Em đừng từ chối”.

Phim sex beeg cực hay một mạng địt một mạng

Không đợi Trang kịp phản động lại thì Thằng cặc đả để quà trong tay Trang và lủi đi nhanh để lại sự không thể tinh được cho Trang và loài người. Chiều về Thằng cặc thấy gói rubi đó bị quăng qua cổng ở trước của nhà. Thằng cặc thấy vui vui hơn là bi ai bởi vì Trang biết nhà Thằng cặc rỏ hơn. Thằng cặc tặng xoàn 4 lần, lần nào cũng bị quăng trả qua cổng.

Một hôm Thằng cặc không thấy Trang, dò la thế hệ biết trang bị xe đụng. những cặp Trang lên lo. Thằng cặc hỏi là tốn bao nhiêu và tình hình thế nào. Họ nói đang lo tiền trả gắn thêm. Thằng cặc nói với họ là Thằng cặc có dư tiền và chờ Thằng cặc . Chỉ 1 chốc Thằng cặc đi rút tiền đưa cho họ 100 triệu và nói là Thằng cặc là bạn giấu mặt. Họ ngạc nhiên mà lại đang xoay sở khó phải nhận.

Tối về thì người nhà họ đến nhà Thằng cặc cảm ơn và hứa hẹn sẻ trả. Thằng cặc nói là Trang cứ học và Thằng cặc giới thiệu việc làm tốt để có lương tốt trả dần và hoàng hậu đừng chạy tiền trả cho Thằng cặc bởi Thằng cặc đang dư tiền.

Thằng cặc kể là Thằng cặc thấy Trang ở bến xe bus bên kia nhiều lần. mà lại lần này không thấy nên lo và hỏi nhiều quả đât. Sẵn tiền lừ thừ dư thì Thằng cặc chỉ muốn cho mượn và khi đã Trang đi làm trả cũng một thể. Thằng cặc không phải bầy đàn hay gì gì. Chỉ thấy tình cảnh cho mượn thôi và đừng lo gì cả.

Họ hơi sửng sốt một tí mà lại hiểu cái sự tình Thằng cặc giải bày thành ra họ cảm ơn và nói sẽ khích lệ Trang học giỏi để đi làm. Thằng cặc nói học giỏi đi làm nhiều tiền lắm. Như Thằng cặc , làm 1 tháng 40 triệu, tiêu phí khiêm tốn thì dư lắm. Họ ngạc nhiên một chút và phục Thằng cặc .

Lauxanh.us chịch nhau với con cave nhiều năm trong nghề

Chừng 10 ngày sau, Trang đi học rất sớm và gõ cổng nhà Thằng cặc . Trang xin mượn tiền Thằng cặc 50 triệu để lo nhiều thứ phát sinh. Thằng cặc đưa cho Trang 50 triệu và nói: “Em tát anh đi em! ”

Trang ngạc nhiên nhưng cũng đủ hiểu và nói: “Dịp nào đó em trả. nhưng anh bẩn và kỳ quăc lắm”. Thằng cặc nói tiếp:

“Anh không ép em, mà lại anh quá thích em. Chỉ vậy thôi. Mong em hiểu. Anh sống một mình bi thương quá mà anh muốn an toàn trong tình bạn gần gũi. nhưng mà bè lũ thì sòng phẳng và rõ ràng “ . Trang bỏ đi và Thằng cặc kịp thấy nhị hàng nước mắt.

Thằng cặc cố ý đi làm sớm hơn để tránh mặt Trang để Trang bình vai trung phong suy nghĩ. Cả tuần sau nhân ngày chủ nhật thì Trang ghé và nói: “Do mâu thuẩn và xa mặt Cách lòng, em và bạn trai ở quê chia tay nhau rồi.”

Thằng cặc trải đời đi Bình Quới dạo chơi cho khuây khoả. Trang đồng ý ngay. Thằng cặc chở Trang đi Bình Qưới dạo chơi và ăn uống. Thằng cặc & Trang ít nói bởi vì chưa phải là bạn mà lại chỉ có ràng buộc Thằng cặc đã cho Trang mượn tiền. Lâu lâu Thằng cặc hỏi bâng quơ Trang học thế nào, có đau đớn trong việc học, có chủ đề gì với anh em và thầy cô,… dễ dãi là vậy. Sau 3 giờ trong khu du lịch Bình Quới thì Thằng cặc chỏ Trang về quán cà phê bên cạnh dòng sông sử dụng Gòn để oi bức. sau khi ngồi 1 giờ thì Thằng cặc hỏi:

“Em có điều gì muốn nói thì em nói thẳng. Anh luôn luôn ủng hộ em”

Trang cười: “Em biết anh không muốn buộc ràng ai và bị ràng buộc. nhưng mà em còn đau xương quá. Em muốn ở gần trường đi học và có nơi học im tĩnh. Em nghĩ tới anh. Tuy anh sổ sàng với em khi yêu cầu chuyện dơ bẩn, cơ mà bạn dạng chất anh là toàn cầu tốt”.

Phim sex nhat ban cực hay và cực hấp dẫn

Thằng cặc hiểu và nói: “Em cứ tới, không lo gì chuyện thuê và ăn. Em chỉ cần giữ nhà vệ sinh, em nấu bếp cho em thì chịu thương chịu khó nấu dư cho anh ăn. Thức ăn thì anh mùa để đầy sẵn trong tủ lạnh cho em.”