10.22K

Bạn đang xem jav hd 720p mới cập nhật tại cu3x.net

Phim sex jav hd khong che nói về câu chuyện đi chơi gái của thanh niên lắm tiền.

Cai lo lon cua con dam nu

Cai lo lon cua con dam nu

Mới làm ăn trúng mánh được quả lớn. Thanh niên này đã tập trung tìm hiểu thị trường gái gọi và cuối cùng anh đã tìm đến một địa chỉ cực chất để giải tỏa cái nhu cầu sinh lý của mình.
Đợi mãi cũng đã gặp được, trước mặt anh là cô gái áo trắng tóc ngắn cực kỳ xinh. Cô đang đeo một cái túi sách mà chắc chắn trong đó chỉ toàn đựng bao cao su. Vì bản thân là gái gọi nên việc đó chẳng quá xa lạ gì nữa.
Cô đến và trò chuyện cũng vói chàng trai. Sau khi đã tâm sư hỏi sơ bộ qua về những gì liên quan. Anh bắt đâu địt cô ấy.
Anh ta dùng cái sản phẩm bôi trơn để xoa bóp hết các nơi trên cơ thể của cô. Sau khi đã làm xong thì bắt đầu mác xa phần lưng cho cô gái. Cô cảm thấy rất phê và kích thích ở khắp cơ thể. Sau khi đã xong công đoạn mác xa. Anh bắt đầu thò tay vào lồn của cô. Móc nhưng giọt nước ly ty trong âm hộ của cô ta. Trong cơn sung sướng đó cô kêu lên rất to. Cứ như rồi cô mới bắt đầu cảm thấy thì ra cũng có người nhiệt tình chăm sóc cơ thể của mình đến thế. Cô liền rút ngay con cặc của hắn ta và mút liên tục. Vừa mút cô vừa nhìn vào khuôn mặt của anh ta. Ánh mắt như thay lời muốn nói.

Địt nhau cực phê trong khách sạn

Địt nhau cực phê trong khách sạn

Xong phần bú liếm và trao chút thân thể. Cả hai bắt đầu nhét cái dương vật của anh vào lỗ lồn của cô. Còn muốn rõ hơn về các chi tiết làm tình thì các bạn hãy theo dõi hết bộ phim sex khong che của Nhật Bản này nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên cu3x.net!!

CHUYÊN MỤC :

jav hd, JAV Không Che

TỪ KHÓA:

,