0

Bạn đang xem jav hd 720p mới cập nhật tại cu3x.net

Nếu lỗi phim vui lòng click vào http://phimyz.com/ để xem
, Bấm +1 để xem phim tốc độ cao,

Phim sex jav hd kể về câu chuyện mẹ chồng đã loạn luân với con rễ của mình trong một dịp con gái của bà đi vắng ở xa nhà. Thế rồi bà đã gạ địt con rễ của mình. Lúc đâu con rễ còn giữ chút tình chút nghĩa và sợ mắc phải tội loạn luân như mẹ vợ tuy già như thân hình vẫn bốc lửa như con gái vậy nên đã đồng ý địt nhau với bà ấy.

phim jav hd lam tinh voi me vo

Bà mẹ đang dọn dẹp bếp thì thằng con rễ lấy quần áo của mình để đi vào nhà tắm. Nhưng anh chả thế ngờ rằng bà đang theo dõi và nhìn trộm mình đang tắm. Bà dâm đảng đến mức nhìn cả con rễ tắm trong sự thèm thuồng. Vừa nhìn bà vừa thò tay vào lồn tự móc của cho chính mình. Thế rồi thẳng con rễ tắm xong và phát hiện mẹ vợ đang ở trước cửa tắm.
Thế rồi bà mẹ nói với thằng con rễ vừa nói bà vừa vút lấy thân hình đang ướt nhẹn của cậu ta

Thân thể con đúng là chuẩn thật mẹ gã con gái của mẹ cho con đúng là không phụ niềm tin của mẹ thật rồi. Nói xong bà thò tay xuống dười con cặc của con rễ mình nhưng thằng con rễ hất tay bà ra rất nhanh và nói rằng bà đang làm cái dâm dục gì thế kia. Rồi bà bảo bà nứng lồn quá và cần được địt con chiều mẹ đi. Bà áp sát cái bộ ngực to bự của bà vào người khiến thằng con rễ không còn cách nào khác phải chấp nhận lời yêu cầu của bà mẹ vợ.
Bộ phim và hình ảnh diễn tả chất lượng nhất về cuộc làm tình của hai mẹ con rất hay và vô cùng lãng mạn