Jav HD Cô giáo dâm dụ học trò về nhà địt – sex vụng trộm

497 views
|
xnxx

Phim sex JAV HD vụng trộm cô giáo dâm thấy học trò cu to thèm không chịu được lấy bèn dẫn 2 nam sinh về nhà để thỏa mãn cái bướm nứng của em.

Một mình em chuyển đến đây để dạy học, phải xa người yêu cả năm trời mới được về nhà một lần, là một người phụ nữ dâm đãng, đêm nào em cũng vật vã mãi không ngủ được vì nứng. Hàng ngày nhìn những cậu nam sinh to khỏe, em lại nhớ tới thằng người yêu em, những lúc hai đứa đi nhà nghỉ, em lại dạng bướm của mình ra cho hắn sex không che. Vậy mà giờ đây cái bướm em lại để không chẳng có ai địt vào, chỉ còn biết an ủi chúng bằng những ngón tay mà thôi http://jav22.net/phim-sex-japan/.

jav hd sex vung trom
jav hd sex vung trom

Và trong những lần thủ dâm ấy, thay vì nhớ lại những lần ân ái cùng người yêu, em bắt đầu nhớ tới những cậu nam sinh to khỏe trong lớp, những cậu học trò với cơ bắp rắn chắc, nhiều lúc dạy bọn chúng học mà nàng cứ ước gì chúng đè bướm nàng ra mà sex hiếp dâm. Biết à vụng trộm với học sinh là sai trái, nhưng cái bướm nhịn đói lâu ngày của em không kiềm chế được, nó cứ ướt mỗi khi nhìn thấy những cậu học trò trong lớp.

Bất chấp chuyện loạn luân vụng trộm giữa cô giáo và học sinh, em vẫn rủ hai cậu học trò về nhà, cố ý ăn mặc khêu gợi khiêu khích 2 cậu học trò khiến hai thằng há hốc miệng ngạc nhiên vì độ dâm của cô giáo. Nếu cô giáo đã cố tình khiêu khích như vậy, bọn chúng cũng chẳng cần e dè nữa. Hai con cặc mới lớn lần đầu tiên được chịch, lại là sex không che cùng co giáo chủ nhiệm khiến bọn chúng vô cùng phấn khích, địt không biết mệt mỏi làm lồn cô sưng đỏ vì sướng http://jav22.net/beeg/.