Cô gái đi xin việc gặp ngay nhà tuyển dụng nứng cặc – JAV khong che

0 views
|

Cô gái đi xin việc làm gặp ngay tên tuyển dụng nứng cặc và vô cùng dâm đảng. Cô đã được trò chuyện về cách để được nhận vào công ty thế rồi cả hai đã quan hệ tình dục cực chất với nhau trong căn phòng.

Phim sex jav khong che địt nhau vô cùng điên loạn

Eri Inoue ghẹ mắt nhìn ra bên ngoài, mây trời đen kịt và sấm sét bắt đầu hình thành, đi dự tiệc nhưng mà gặp một thời tiết như thế này thật là tồi tệ, Eri Inoue thầm nghĩ. loài người mẹ quý phải chẳng chút ngay ngáy quẩy Bước vào trong nhà quay về, từng Bước chân của Eri Inoue từ tốn tự nhiên, cho tới kkhi đến trước cầu thang, nhân dân mẹ phát hiện một vài dấu giày bụi bất trên nên nhà trắng sạch… Eri Inoue khựng lại và linh cảm báo chọ chi biết có gì đó không hay, Eri Inoue bắt đầu thấy hồi hộp, ánh mặt lướt liên tục không gian ngòng ngoèo nhà trong trong trung ương lý hoang mang. Trong lúc con người bạn nữ tuổi đượm đà chưa phát hiện được điều gì bất thường khác biệt, một bàn tay bự béo từ phía sau vòng lên bit chặt lấy miệng Eri Inoue, tiếng thét của chị chẳng thể phá tan vỡ được không gian tĩnh mịt, một vòng tay kì cục từ phía sau vòng siết chặt lấy mọi người chị, ôm ấp chặt lấy chị khiến cho moi sức lực bầy ba của Eri Inoue biến thành vô bổ. Eri Inoue vùng đạp chân cùng với tiếng kêu lá ú ớ trong miêng và Cảm Xúc đầy nóng ruột. Kẻ tấn công từ phía sau cuống quýt lôi chị chủ nhà đến một góc tường, và Eri Inoue trố mắt khi nhận ra một quần chúng nữa đã hiện ra trước mặt chị, một tên thanh niên cao vút với nét mặt không quá lạ lẫm, tên thanh niên trong quan café đã từng buôn lời khiếm nhã khi Eri Inoue tìm đến và đe dọa chúng phải tranh xa Đấng mày râu mình …sau một thời gianm những tưởng chúng đã thật sự buông tha lôi kéo thằng Eri Inoue, không ngờ bây giờ tên vô học đó lại đừng lừng lững Eri Inouey trước mặt. Biết chắc sẽ có những thứ không hay xảy đến với mình, Eri Inoue vẫy vùng vô cùng Có thể hòng cố tháo thân, Bên cạnh đó cả 2 tên thanh niên cười phá lên như tin chắc loài người người vợ đang trong sự khám nghiệm của chúng. Trong phúc chốc, tên phía trước áp sát lại sức chị và lòn tay xuống dưới thoa nhẹ nhàng lên bờ mông săn gọn căng tròn của Ngà, loài người thanh nữ kinh hoàng thét lên những tiếng Ú Ớ vô hại… lạc điệu thân tiếng cười thương yêu của 2 tên thanh niên.


– Ha ha ha … tụi tao đã nói rồi, nằm ngửa cho tụi tao nhấp vài phát thì dứt nợ, vừa được nao nức nhưng mà không chịu hả …
– Khà khà … không ngờ thằng Eri Inoue coi ngu si vậy mà có một bà mẹ ngon lành quá …. Mông đít cang đét thế này mà lại không dục tình thì uổn quá …. Khà khà ….
khoác cho nhì tên thanh niên vô giáo dục buông lời thô bỉ, Eri Inoue chỉ cố dãy nhân dân làm sao để thoát khỏi sự không chế của chúng, mà lại sức Đấng mày râu sung sức khiến Eri Inoue càng cố càng bất lực, chị co đạp chân liên tục như muốn cản tên khốn đang xoa tay mân mê đôi lứa mông tròn trặn dưới lớp vải quần xì líp căng đét, tên khốn ấy càng xoa bóp mông đít Eri Inoue càng hét lên nhiều hơn….
Sau một lúc mò mẫm, tên thanh niên rốt cuộc cũng chịu dừng lại …. Ngà ném vào hắn cái nhìn đầy căm phẫn và đe dọa như muốn che giấu đi nỗi hồi hộp đang xâm lăng trong suy nghĩ. Eri Inoue tự hỏi, đồng đội khốn này muốn gì đây…(?)… trong lúc Eri Inoue chưa thể tìm ra câu giải đáp, chị trố mắt đầy hốt hoảng khi thấy hắn ta lấy ra một túi nilon với một chiếc khăn ướt đã chuẩn bị sẵn, không quá mau lẹ hay nhanh lẹ, hắn lấy chiếc khăn trắng ra và toàn sẽ bịt vào miệng Eri Inoue. Eri Inoue chần chờ chúng muốn gì cơ mà hẳn là không phải một kết quả tốt cho mình, Eri Inoue dãy dụa vô vọng…. Hú hét Ú Ớ dữ dội thuở đầu chiếc khăn ướt đó được bịt vào mũi và miệng. Rất vội vàng, một thứ mùi hương hăng sọc thẳng vào mũi và như buốc lên tận tua óc của toàn cầu bạn bè bà… Eri Inoue bắt đầu cảm thấy hoa mắt và nghẹt thở …. Chị cố tìm Cách thoát ra mà lại không thành …. Thứ Cảm Xúc kinh khủng đó dần dần xâm lăng toàn cơ thể của Eri Inoue, trước mắt chị cảnh vật mắt đầu mờ ảo và quay cuồng …. Sức lúc bõng mất dần và tê tái toàn tay chân …. Eri Inoue dần Cảm Xúc mình không còn tỉnh táo nữa … và chỉ vài giây sau đó, đôi mắt địa cầu cô bé khép hẳn lại, Eri Inoue xỉu Eri Inouey trên tên hai tên thanh niên, thứ độc nhất chị còn lờ mờ cảm chiếm được là tiếng cười ưa thích của 1 trong hai tên đó, : “ ha ha …. Bế nó lên lầu đi ….”

Phim sex jav hd hay với sự diễn xuất của các diễn viên chuyên nghiệp

Eri Inoue bất tỉnh nhân sự Trong khi hai tên thanh niên bế chị lên lầu, chúng thương mến khi phát hiện một căn phòng ngủ trên tầng 2, sau này để mắt kéo hết rèm cửa lại. Chúng ném thế giới thanh nữ đang mê mang lên giường một cánh thô bạo, Eri Inoue toàn bộ lưỡng lự điều gì sẽ xảy đến với mình tiếp theo … càng lừng khừng mình đang nằm phơi dân chúng trên chăn gối dưới nhị người thương mắt đỏ ngàu lướt dọc cơ thể bè phái trắng trẻo của Eri Inoue, chiếc đầm đuôi cá đang trở nên thứ y phục phản chủ khi nó ôm ấp gọn vòng eo, làm vòng mông và bầu ngực của Eri Inoue căng tròn đây đánh thức …. Những ngày thất kinh của người ta nữ giới lôi cuốn chỉ mới thật sự bắt đầu …


Eri Inoue ngút lịm trong vô thức, kỹ năng của thuốc mê khiến chị tất yêu cưỡng lại, giờ đây dân chúng nàng trở thành vô hại và hiền lành, Và quả đât cô gái không hề biết, sau khi chị bị bế vào phòng ngủ và bị quăng lên giường một Cách thô bạo, căn nhà ấm cúng của chị đã đón tiếp đính thêm một vài vị khách xa lạ, những vị khách nhưng mà Eri Inoue không hề quen biết, họ được nhì tên thanh niên đã chụp thuốc mê chị mở cửa mời vào một Bước đường hoàng, lúc đó trời bắt đầu chuyển những cơn mây giông, mây đen che kín những tia nắng rút cục, cho đến khi cơn mưa như trút ngẩng đổ ập xuống, …. Một ngày mưa dầm đã bắt đầu như thế.

Sản phẩm phim nhật bản hay và có đầu tư ở nội dung lẫn chất lượng

Trong lúc Tokyo đang gánh gồng những cơn mưa như trút nước, thì ở Tokyo trời nắng như nung nấu, những tia nắng gay gắt đón chào thằng Eri Inoue và con lứa đôi của nó. hiện nay cả 2 đều đã đến nhưng mà chưa thể nhận phòng khách sạn do chưa đến giờ trưa. Thằng Eri Inoue đành chở con Ngọc lượn lờ các quan café dọc bờ đại dương. Trong lúc thằng Eri Inoue cố tìm 1 nơi nào đó trú chân và trốn cái năng hay gắt thì con Ngọc đã biết chuyện xảy ra ở nhà Eri Inoue. bữa nay,con ngọc được giao nhiệm vụ cầm chân thằng Eri Inoue càng lâu càng tốt, chuyến đi chơi này cũng có thể cầm lại vài ba ngày thì càng hay, và dù không muốn phải nam nữ kè với thằng Eri Inoue đầu đất, cái thứ công tử bộ, thì con Ngọc vẫn phải cố mà chịu.