jav68.com chuyện về người phụ nữ góa chồng

0 views
|

Một bộ phim jav68.com có nội dung kể về một người phụ nữ có tên Junko chịu số phận đau khổ khi mà cô lấy chồng và sinh được cậu con trai kháu khỉnh, gia đình cô đnag sống yên ổn hạnh phúc thì đột nhiên người chồng của cô bị tai nạn lao động qua đời để lại Junko và cậu con trai vừa lên lớp 6 của mình bơ vơ trên cõi đời.

Xem phim sex jav68.com không che

Xem Phim jav68.com
Xem Phim jav68.com

Vì thương con trai nên Junko quyết định không đi bước nữa chỉ chú tâm làm việc kiếm tiền để trang trải cuộc sống hàng ngày và lo cho cậu con trai của mình mà thôi. Thời gian cứ thế thấm thoát trôi qua, cô cũng đã có một công việc và mức thu nhập ổn định và chuyển đến sống tại một căn hộ khá là rộng rãi và tiện nghi, cậu con trai của cô thì năm nay cũng đã lên lớp 9.

Bên cạnh nhà có một người đàn ông trung niên có vẻ thích Junko, ông ta luôn quan tâm mẹ con Junko như nhà có thứ gì hỏng thì cũng sang sửa cho hay lâu lâu có món gì ngon thì cũng mang sang cho hai mẹ con Junko, rồi là dạy học cho cậu con trai mới lớn của cô. Dần dần giữa họ đã nảy sinh tình cảm và sau một lần Junko và người đàn ông hàng xóm ngồi tâm sự với nhau, họ có uống vài ba chén rượu, ngà ngà say không làm chủ được cảm xúc nên Junko đã làm tình với ông ta.

Phim jav68.tv có nội dung hiếp dâm em hàng xóm

jav68.com
jav68.com

Sau ngày hôm đó họ thường xuyên lén lút qua lại và địt nhau mỗi lúc cậu con trai của Junko không có nhà tình cờ một lần họ đang địt nhau thì cậu con trai về và nhìn thấy cảnh tượng mẹ mình đang địt nhau. Những cứ tưởng cuộc sống của Junko đã hạnh phúc khi có một người yêu thương cô thật lòng nào ngờ gã hàng xóm còn dụ dỗ cậu con trai Junko địt cô chung với ông ông ta. Chúc anh em đồng dâm có 1 bộ phim sex jav68 xem là phê. Phê là quay tay.!