8.95K

Phim sex jav hd nói về cuộc làm tình cực chất ở văn phòng công ty. Mặc cho sự ngăn cản của cô gái lúc đầu thế nhưng vì dâm tính đã nổi lên và thực sự chả ai có thể ngăn cản chàng trai làm tình cùng với cô gái.

Chịch bạn gái ở công ty

 

Phim sex jav hd địt nhau ở văn phòng công ty cực hấp dẫn

Cô thư ký xục thêm mấy cái thì cho bàn tay chui tót luôn vào quần bạn trai mà xục ngay trên cái gậy thổ tả của bạn trai. Bàn tay điêu luyện đáo để, xục làm lớp da qui đầu thụt thò căng ra mãi. Hai hòn dái bạn trai bị ép khốn khổ, bạn trai nhăn nhó, cô thư ký hỏi và khi biết lý do thì một tay cô căng da bọc, một tay vò cả hai hòn dái bạn trai ào ào.

Nước nhờn của cô tứa ra ọc ọc, cô ca cẩm : cậu bú mà cô được bóp dái cậu thật là lên tiên non bồng. cô đề nghị với bạn trai cho cô xoay người lại để làm nhiệt thành hơn. bạn trai côu ngay, miễn là cô đừng dời cái sẹo thịt khỏi miệng bạn trai là được, còn hai vú thì không bóp ngay ở trước mặt, có phải quàng vòng tay ra bóp từ phía sau lưng cũng có sao.

Bạn trai bú và bóp, cô bóp và xục, vô hình dung cả hai cùng uốn éo như đôi trăn quấn nhau mây mưa cật lực. bạn trai cạp, cô xục, bạn trai vê, cô xoắn, thành thạo, khẩn thiết. Có lúc bạn trai đánh lưỡi vào quá sâu, cô thư ký bị khựng rồi phún phè phè nước nhờn và lết nhanh, lết vội cho đỡ ngứa.

Phim sex văn phòng làm tình cực phê

Kêu la trong sung sướng

Kêu la trong sung sướng

bạn trai kêu, cô cũng kêu, thi nhau gào cho sướng. Đến khi cô thở dồn dập và xuội tay không vò xục bạn trai được nữa, cứ nằm phục trên người bạn trai thì bạn trai biết cô hết hơi sức. Thế nhưng, bạn trai vẫn không bỏ hai tay mò bóp vú cô, làm ngực cô dồn ép càng khó thở nên nghe cô rên hừ hừ.

Cô năn nỉ bạn trai : cậu tha cho cô đi, cô ngất ngư rồi. cô ra dữ quá, rêm chỗ đó hết, cô sướng quá mà không còn sức cà lết nữa. Một là cậu cho cô nằm nghỉ một lát, hai là cậu xài cô đi, có được không.

Được thì được chớ sao không, nhưng hai tay bạn trai vẫn ham tí toáy vò hai mớ bột mềm chút đã. Tay đụng vô vú mà cái sẹo thịt chình ình ngay đó biểu để môi miệng im rơ đừng nhúc nhích thì có họa là thánh nên bạn trai phải đá gà liếm nút sơ sơ.

Ôi cô thư ký hết còn rên mà chỉ ú ớ không thành tiếng. bạn trai khiêng gỡ từ từ hai giò cô mà cô vẫn không cất nổi người lên. bạn trai dựng một chân cô lên, ghé nghiêng người áp khúc gân vào đám lông nho nhoe mà ấn sâu vô cái lỗ nghe cái ọp.

Bú liềm và móc cua bạn gái lên đỉnh cực phê JAV

Cô thư ký rùng người một cái, lắc mông như lắc chuông, hai mu lọp ngọp chà sát gốc con cu cứng ngắc. bạn trai ôm lấy cái chân cô tựa ôm cột mà cà đâm rầm rầm. cô thư ký quăn người lên đưa cái lồn ra cho bạn trai cưa tới bến. bạn trai khoái chí tử nên giống tay đua cầm chắc lấy ghi đông lắc mình nhún vượt dốc. Chu choa đã cách gì, con cu thon thót chui ra chui vào, lôi mớ khí lầy nhầy dẻo quẹo.

Bạn trai nắc một hồi thì lật thay phiên, bạn trai cho cô cỡi lên bạn trai mà bào đu hay chà bừa gì cũng được. cô thư ký thích cái thế này vì cặc bạn trai đâm rất sâu vô lồn mà hai vú thì thong dong để bạn trai bóp nữa. bạn trai vặt muốn rớt hai đầu vú ra, nhiều lúc hai núm như muốn bong văng đi nữa.

Dâm dê vô giáo dục

Dâm dê vô giáo dục

Địt nhau ở nhiều tư thế như phim sex khong che

Cô thư ký nhún còn hơn lò xo bật, vừa nhún vừa hít hà : ôi, đã, thiệt đã. Hai mu lồn đè chà lên gốc cặc bạn trai, lông nọ xoắn lông kia, man man kỳ dị. Cái hột le nứng nổi bạnh ra bị cô sướng cọ quẹt làm bạn trai tưởng bị vướng cái cục gân gà ai đem nhét vô đó. bạn trai thúc mình lên, gốc cặc bạn trai ém lấy hột le, cô thư ký hùng hục lết, hai tay đè lên ngực bạn trai đau điếng.