Mẹ kế tắm mà không khóa cửa bị con trai riêng bắt gặp

0 views
|

Phim sex loạn luân mẹ kế con chồng – bà mẹ kế dâm đãng gạ tình con trai riêng của chồng, đi tắm mà không khóa cửa, thủ dâm trong nhà tắm rồi dụ dỗ con trai địt.

Thằng chồng già của em dạo này sinh lí kém, 1 tuần em mới đòi xnxx được 1 lần, cũng vì ham tiền nên em mới chịu lấy gã, giờ khổ cũng chẳng biết kêu ai. Vậy nên chẳng còn cách nào khác em đành học theo mấy bộ phim sex nhat ban, tự kích thích rồi thủ dâm chứ trông chờ gã chồng già vô dụng chẳng biết đến bao giờ.

Phim sex loạn luân mẹ kế hứng tình dụ dỗ con trai riêng của chồng

Mỗi lần nứng, em lại tự mình vào trong nhà tắm, lột bỏ quần áo, rồi đứng trong chiếc bồn tắm rộng lớn, bàn tay tự mò cái lồn tội nghiệp bấy lâu nay không được chịch. Rồi như một thói quen, ngón tay nàng móc thật sâu vào bên trong, làm nước nhờn rỉ ra không ngớt, nàng lại thèm sex khong che.

Bắt gặp mẹ kế thủ dâm con trai sex hiếp dâm luôn

Những ngón tay miết mỗi lúc 1 mạnh hơn, trong tâm trí nàng bắt đầu mơ hồ, luôn nghĩ tới cậu con trai riêng to khỏe của chồng, chẳng hiểu sao nàng lại tưởng tượng rằng bị nó đè xuống, hai mẹ con sex loạn luân, chỉ cần nghĩ vậy thôi là nước nhờn lại rỉ ra thêm nữa. Mặc dù biết cái ý nghĩ vụng trộm với con trai riêng của chồng vô cùng tội lỗi, nhưng không sao nàng kiềm chế lại được, cái ý nghĩ dâm dục ấy cứ thôi thúc nàng mỗi ngày.

Mẹ kế bị con trai và bạn cùng sex tập thể – phim sex loạn luân vụng trộm

Và rồi đúng như nàng mong đợi, thằng con trai dẫn bạn về nhà chơi, nghe tiếng rên rỉ trong phòng tắm, vội đi vào thì bắt gặp bà mẹ kế trẻ đẹp đang thủ dâm mà không khóa cửa. 3 gã thanh niên đâu có thể bỏ qua cơ hội cùng được sex jav tập thể người đàn bà xinh đẹp mà dâm đãng này cơ chứ. Vậy là nàng thỏa mãn ngoài mong đợi khi vừa được sex loạn luân với con trai, vừa bị bạn của nó địt.