Khi Idol sex JAV HD có người yêu, địt em Aya Kisaki lồn múp không che

0 views
|

Thiên thần sex JAV HD Aya Kisaki hẹn hò với người yêu, gã bạn trai dâm dục đòi vào nhà nghỉ sex không che với em, chẳng lẽ em cho bạn diễn địt được mà không cho người yêu địt.

Dù là diễn viên phim sex JAV HD thì em cũng phải có người yêu, và hôm nay Aya Kisaki đi hẹn hò với bạn trai mới quen.

Dù địt nhau khá nhiều với bạn diễn trong phim, nhưng đây lại là lần đầu tiên em sex khong che với người yêu của mình. Cảm xúc khác nhau khiến em khá ngại ngùng, e thẹn như gái mới lớn chuẩn bị bị phá trinh vậy.

jav hd khong che Aya Kisaki
jav hd khong che Aya Kisaki

Còn gã người yêu vô cùng hưng phấn khi sắp được địt vào lồn gái xinh mà hàng vạn thanh niên mơ ước. Bình thường chỉ được xem phim sec Nhat Ban của em, ấy vậy mà giờ được sex với em bằng da bằng thịt.

Đúng là Idols có khác, thân hình không chê vào đâu được. Vú căng tròn mềm mại như 2 quả bưởi, và lồn em thì trời ơi siêu múp.

jav hd khong che Aya Kisaki

Tại sao em lại có một cái lồn đẹp như vậy cơ chứ, em đã sex với không biết bao nhiêu đàn ông rồi mà lồn em vẫn tuyệt vời quá.

Bình thường địt nhau với bạn diễn toàn phải dung gel bôi trơn, ấy vậy mà giờ được người yêu móc lồn là nó lai láng nước.

Em càng ra nước thì hắn càng móc mạnh bạo hơn, sướng ơi là sướng, hơn lúc đóng sex JAV ko che nhiều.

Mà em cũng không nhàn rỗi vì đang bú cu cho bạn trai, dù sao cũng là người yêu của mình, đối với người lạ em còn BJ được, thì với người yêu, đương nhiên phải chu đáo hơn rồi.

Aya Kisaki
Aya Kisaki

Một buổi hẹn hò đáng nhớ, không cần hoa nến lãng mạn, chỉ cần chịch nhau là đủ, cảm giác thật tuyệt vời khi được địt nhau với con cặc của người mà mình yêu thương. Sau bao nhiêu ngày lãnh cảm vì phải đóng phim sex Japan thì lồn em đã được hồi sinh khi được địt nhau với bạn trai.