Kynu.net – Phim sex em vợ đến chơi nhà Miyuki Arisaka

0 views
|

Kynu.net phim sex em vợ dâm đãng đến chơi nhà đúng lúc chị vợ đi công tác xa chỉ có anh rể ở nhà mà thôi không biết thế nào mà hai người đã làm tình nhau.

Phim kể về cô em vợ Miyuki Arisaka xinh xắn dâm đảng đến nhà chơi gặp ông anh rể dâm cặc. Nội dung phim Kynu.net – Phim sex em vợ đến chơi nhà Miyuki Arisaka kể về hai vợ chồng trẻ đang có một cuộc sống rất hạnh phúc từ lúc cưới nhau họ đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp với nhau chuyện tan vỡ thừ khi một hôm cô vợ vì công việc mà phải đi công tác xa nhà một thời gian.

Xem phim kynu.net cô em vợ dâm đảng Miyuki Arisaka

Kynu.net - Phim sex em vợ
Kynu.net – Phim sex em vợ

Trong khoảng thời gian cô đi công tác lại đúng lúc em cô lên thành phố thi đại học và tìm đến nhà vợ chồng Miyuki Arisaka ở. Rất may cho người anh rể kia vì cuộc sống của anh ta rất bề bộn .

Vào một buổi sang đẹp trời khi anh đang ngủ thì có tiếng chuông vội chạy ra mở cửa cứ nghĩ là vợ nên chưa kịp mặc quần áo. Chết không vừa hé cánh cửa đó là đứa em vợ xinh xắn ở quê lên đang mở to mắt nhìn chằm chằm vào con cu của anh.

Lại là sự xuất hiện của Miyuki Arisaka dâm thủy

Rất may cho anh rể vì cô em vợ xinh đẹp lại là một người sạch sẽ và rất gọn gàng. Vừa đến nơi thấy nhà cửa bừa bộn cô đã dọn dẹp, vừa vào đến phòng anh rể dọn không hiểu sao người anh rể vẫn không mặc quần áo mà lại ngủ. Khi dục vọng cơn dâm nổi lên cô em vợ không thể giữ được bình tĩnh nữa lao vào đè anh rể ra mà địt.