Lau xanh loan luan bố nuôi của con cặc thật dài

0 views
|

Phim sex địt nhau và con gái của bố nuôi thật sự là một trong bộ phim loan luan rất chất lượng. Mang đến cảm giác làm tình không còn ranh giới giữa cha và con.

lau xanh loan luan di nhau voi cha nuoi

Quan hệ tình dục kiểu bố nuôi là con được xem là loạn luân thế nhưng trung thực mà nói cũng không cùng huyết thống cho lắm. Chỉ là có công nuôi dưỡng rất lâu mà con gái lại địt nhau với bố thì bị xã hội lên án. Nó không quá to lớn như kiểu anh em trong nhà, bố và con, con và mẹ…

Nội dung của tập phim sex lau xanh loan luan như sau:

Ông bố đang ngủ thì thấy đứa con gái của mình đã dậy từ rất sớm. Nó vào phòng của nó để nói chuyện buổi sáng, thế nhưng lạ kỳ thay với cái thoái quen thường xuyên không đóng cửa phòng và cởi hết quần áo ra ngủ khiến cho mọi việc bắt đầu từ đây.
Đứa con vào và phát hiện thấy ông bố đang trần truồn rất hấp dẫn liền nãy sinh ý tưởng làm tình cùng với ông bố của mình. Từ đầu ông bố không chấp nhận và cho hành động đó là không đúng. Thế nhưng con gái nhảy lên người ông khiến ông chưa kịp làm gì thì đã hôn lên ngực của ông. Hôn lên cái body cực đỉnh mà có lẽ ông cũng cảm thấy vô cùng thích thú sao hành động đó của con gái mình.

Và rồi cuộc làm tình bắt đầu diễn ra như bình thuờng ông chủ động để con gái của mình nằm ngửa ra rồi sau đó. Địt vào cái lỗ lồn dâm đảng của đứa con gái mà mình đã nuôi dưỡng trong gần 20 năm nay. Quá sung sướng vì được bố địt cô rên rỉ nhưng trong phim sex hd nhật bản vậy. Thế rồi hai cha còn làm tình quên thời gian. Mỗi lúc buồn họ lại tìm đến nhau như thói quen của bản năng.