Lauxanh.net – Cô gái bán thân để lấy tiền chữa bệnh cho cha

0 views
|

lauxanh.net, phim kể về cô con gái Momo Sakura hiếu thảo cùng người cha bị bệnh không có tiền viện phí cô đã phải bán thân cho tên bác sĩ hám dâm cặc to.

Momo Sakura là một cô gái hiếu thảo xinh xắn có tiếng một vùng. Momo Sakura sống cùng 1 người cha mẹ cô mất sớm do căn bệnh hiểm nghèo. Bố cô một mình nuôi cô khôn lớn ăn học nhưng không biết bệnh gì mấy năm gần đây ông đổ bệnh liên tục thường xuyên phải nhập viện bất ngờ. Momo Sakura là học sinh cấp 3 cũng đã cố gắng vay mượn tiền hàng xóm để chữa chạy cho ba những vay mãi thì ai cho vay cô phải vừa đi học vừa làm để có tiền cứu ba.

Lauxanh.net
Lauxanh.net

Lauxanh.net – Cô gái bán thân để lấy tiền chữa bệnh

là một đứa trẻ đi làm thì sao có thể đủ trang trải cho cuộc sống và tiền viện phí cho ba. Một hôm lúc vào bệnh viện cô đã được tay bác sĩ hám dâm để ý và có gọi cô đến phòng riêng để nói chuyện về bệnh tình cha cô nhưng chủ yếu ý hắn muốn nói là số tiền quá lớn để cô có thể cho ông mổ ngay vì quá nguy hiểm đến tính mạng.

Phim sex lauxanh.net gái nhà lành bán dâm

Tay bác sĩ cũng đã gợi ý cho Momo Sakura là nếu javhd mí hắn một đêm thì tất cả viện phí của cha cô hắn sẽ lo và ông có thể mổ ngay lập tức. Thân con gái một mình biết làm thế nào để cứu được cha thôi thì gật đầu làm liều. Buổi tối hôm đó cô có đến nhà hắn với 1 bó hoa thật đẹp. Momo Sakura chẳng mơ ước gì chỉ mong sao cha được khỏi bệnh và khỏe lại như xưa. Vậy là cả đêm hôm đó tay bác sĩ đã…..lauxanh.net cô.