17.93K

Bạn đang xem jav hd 720p mới cập nhật tại cu3x.net

Điều quan trọng nhất của diễn viên phim lau xanh đó chính là vóc dáng hoàn hảo, chính vì thế mà hàng ngày em gái lauxanh đều đến phòng tập thể thao để thực hiện những bài tập thể thao để rèn luyện thân thể.

Tại đây, những bài tập vô cùng khác biệt khi những động tác thể dục cực dâm đãng, là trò chơi tình dục giữa cô và thầy dạy. Và rồi hàng ngày những thước phim lau xanh địt nhau không che lại diễn ra ở phòng tập vô cùng kích thích và dâm đãng.

phim lau xanh

Phim lau xanh làm tình cùng thầy giáo thể dục

Những bài tập thể dục của gái lauxanh.us cực kỳ khác biệt, đó là rèn luyện sao cho giữ được cặp vú săn chắc và cái lồn luôn được khít khao. Và nhiệm vụ này giao cả cho lão thầy giáo, hắn bắt em cởi quần áo ra, tay bắt đầu xoa nắn cặp vú để chúng luôn săn chắc, bắt em dạng chân thật rộng ra để rèn luyện kỹ năng làm tình. Hắn bắt đầu dùng ngón tay, dùng cặc giả để kích thích cái lồn ấy nhanh chóng ra nước dâm để khi phục vụ khách được hài lòng hơn.

Lauxanh.us địt nhau không che

Được thầy hướng dẫn rất kỹ càng nên chỉ vài cái động chạm là cái lồn khít khao của em bắt đầu tuôn nước dâm ào ạt, ướt đẫm cả tấm đệm bên dưới khiến con cặc giả trơn bóng. Chưa hết, tay hắn chọc hẳn vào lồn em, miệng hắn bú vú em mà thực hiện lau xanh thủ dâm cho em nó, nước nôi cứ tràn ra hết cả cực kỳ kích thích. Em như muốn dí cả cái lồn mình vào mặt của thầy giáo cho thầy bú liếm

Sex lau xanh địt nhau với thầy giáo

Cái lưỡi điêu luyện của thầy giáo thọc thật mạnh vào cái lỗ lồn hồng hào của em gái lau xanh mà bú liếm khiến em nó như phát điên lên. Em được dạy cách bú cặc cho đàn ông sao cho chúng phải phát điên lên vì nứng, phải kích thích chúng nhanh chóng địt con cặc bự ấy vào lồn mà nắc, mà dập. Mọi kỹ năng này em đã được học rất nhiều lần, chính vì vậy mà khi thực hiệnphim lau xanh địt nhau với khách cái lồn em luôn bót một cách lạ kỳ, như muốn cắn nát con cặc của mọi thằng đàn ông, khiến chúng dập như phát điên rồi bắn tinh xối xả vào lồn em.
Bộ phim lau xanh kết thúc khi cái lồn em đầy ắp tinh trùng và vẻ mặt mãn nguyện của thầy giáo khi có được một học trò ngoan ngoãn và tiếp thu nhanh

CHUYÊN MỤC :

Phim Sex Phá Trinh

TỪ KHÓA:

, ,