16.07K

Lauxanh.us Phượng là một nàng dâu thảo hiền mới về nhà chồng được cả nhà hết mực yêu thương, đặc biệt là ông bố chồng luôn dòm ngó muốn lauxanh.us, cô chẳng hề bết mình sắp lauxanh với ông bố chồng, bị hắn cưỡng bức; chẳng những riêng hắn ta mà còn có cả những người bạn của hắn.
Thật nhục nhã, Phượng chẳng thể phản kháng, cũng không thể nói với ai đành phải chịu đựng cảnh hiếp dâm loạn luân này.
lauxanh

Phim lau xanh con dâu bị bố chồng hiếp dâm cực mạnh

Hàng ngày Phượng ở nhà chịu khó lau dọn nhà cửa, rồi nấu ăn, nội trợ phục vụ cho cả nhà. Tấm thân nảy nở thon gọn của đứa con dâu khiến bố chồng ngứa ngáy, con cặc luôn trong tình trạng cứng ngắc vì bị kích thích và hắn đã lên một âm mưu chiếm đoạt thể xác phim lau xanh loạn luân hiếp dâm đứa con dâu này. Phượng cứ một mực tôn trọng và chăm sóc bố chồng mà không để ý tới ánh mắt đầy dâm dục của hắn đang nhìn thằng vào như muốn cắn nuốt thấm thân thon thả của cô.

Lauxanh.us con dâu xinh đẹp loạn luân với bố chồng cực phê

Đang mải lau dọn trong khi ông bố chồng đang ngồi chơi cùng bạn, bất chợt cả lũ đàn ông cùng đè Phượng ra rồi lột sạch quần áo, tranh thủ liếm láp tấm thân ngọc ngà của cô mặc kệ cô có cầu xin, phản kháng chúng cũng không chịu dừng lại mà tiếp tục một màn lauxanh.us cực kỳ khoái lạc này. Khổ thân Phượng tứ cố vô thân chẳng thể kêu cứu được ai, đành phải dạng lồn ra cho những lão già chiêm ngưỡng, cặp vú tròn bị nhào nặn, chuẩn bị cho một màn phim lau xanh cực kỳ dâm dục với những người đáng tuổi làm cha, trong đó có chính lão cha chồng chủ mưu một màn hiếp dâm tập thể này. Mặc dù bị hiếp dâm, nhưng dần dần cô lại cảm nhận được sự sướng khoái đang nhen nhóm trong cơ thể mình, cặp vú bắt đầu săn cứng lại, cái lồn bắt đầu trào nước nhờn khiến mấy lão già cứ mãi xuýt xoa vì cái lồn đỏ mọng óng ánh nước ấy.

Phim lau xanh vợ ngoan ở nhà bị bố chồng địt cực mạnh

Dần dần cô đã chấp nhận được những lão già xăm soi cái lỗ mọng nước ấy mà không hề phản kháng, biết được rằng chỉ ít phút nữa thôi là ông ta thay phiên nhau dùng con cặc mà địt vào lồn đứa con dâu tội nghiệp chỉ biết dạng háng ra mà tiếp nhận cuộc phim lau xanh loạn luân, hiếp dâm dâm loạn này. Những gã đàn ông sung sướng vì chiếm được thân thể một cô gái non mềm, xinh xắn làm tình phê không thể tả. Cái lồn hồng hào ấy nuốt bao nhiêu tình trùng trào cả ra hai bên mép trong cuộc lauxanh.us hiếp dâm tập thể này.