Lở thấy thằng anh đái con em đòi bú chim – Loan luan anh em

0 views
|

Phim sex loan luan thấy anh mình đang đi đái và cô liền lập tức xem thử con chim của anh mình có to hay không. Và thế rồi khi đã nhìn thấy được con chim của anh mình. Cô liền xin hôn lên dương vật của anh và cuối cùng là hai anh em loan luan với nhau.

Phim sex loan luan khong che anh em cực hay

công việc cứ Điều này trôi đi một Cách dễ ợt. Thu Hương say sưa với công việc mới và làm việc đầy hứng khởi. Ngoài lương, ở nơi này cô còn có gắn thêm những khoản thu nhập ngoài lương nữa. Cô đang cố dành dụm tiền để đổi chiếc xe máy cà tàng của mình lên chiếc honda Dream nhưng mà cô vẫn ước mong xưa nay. Rồi đến một hôm, ông Phú nói với cô là sẵn sàng biển sơ tài liệu để thứ 5 này đi Hải Phòng thương thảo giao kèo với nhà đầu tư, bao giờ hoàn tất thì mới về, có tính năng là tới tận thứ 7. Thu Hương thấy hơi ngài ngại bởi vì chưa bao giờ cô đi công tác xa nhà qua đêm cả, mà lại cô hấp tấp gạt nghĩ suy ngại ngần đi vì cô tự vấn có gì mà lại ngại, làm thư ký là phải thế. hơn thế ông Phú và cô sống đứng đắn như thế thì chắc không ai dị nghị gì cả.

Sáng thứ 5 hôm đó, hôn tạm biệt chồng đi làm hoàn thành, Thu Hương bố trí xống áo vào chiếc túi sách. đến 9 giờ thì xe của ông Phú đến. Cô hơi sửng sốt bởi vì không thấy anh Long trợ lý của ông Phú như mỗi khi ông Phú đi công việc, nhưng ông giám đốc bảo cô là mình cô đi là đủ rồi. Họ xuất phát đi Hải Phòng. Xuống tới chỗ bên nhà đầu tư mời họ đi ăn trưa luôn rồi đến đầu giờ chiều thế hệ bắt đầu sinh hoạt. Cuộc đàm luận hợp đồng diễn ra khá trơn, Thu Hương cứ tưởng là chỉ trong buổi chiều đó là dứt nhưng mà không hiểu sao ông Phú lại bảo bên nhà đầu tư là đến sáng mai làm việc tiếp. Ông Phú bảo lái xe đưa tới Khách sạn The Tray, một khách sạn văn minh trên đường Lạch Tray sa sầm uất của Hải Phòng và thuê nhì phòng đơn cạnh nhau, còn anh lái xe thì xin phép ông Phú cho về ở nhà họ hàng. Thu Hương thả người trên chiếc giường thanh lịch trải ga trắng nuột của khách sạn mà lại thầm ước nhà mình cũng được đẹp Như vậy.

Jav hd quan hệ tình dục với ông anh trai

Tới 7 giờ tối thì ông Phú gọi điện sang bảo cô xuống cùng đi dự tiệc chiêu đãi đối tác với ông. Thu Hương ngần ngừ một lát rồi chọn bộ váy màu trắng cô yêu thích. Đây là bộ váy chồng cô tặng cô hồi tháng trước nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của cô. Cô trang điểm nhẹ nhàng rồi xuống dự tiệc cùng ông Phú . thật tâm Thu Hương không khoái cái chuyện tiệc tùng này lắm. Cô ghê rượu bia lắm. Trong bữa tiệc cô cứ bị quần chúng. # ép uống, mặc dù cô đã giải thích là không uống được, mà mọi người không chịu. Ông Phú cũng ra hiệu bảo cô đừng khước từ nữa. Thế là Thu Hương phi nhắm mắt xuôi tay uống hết ly rượu….rồi ly thứ hai … thứ ba khoác dù chỉ là rượu nho nhẹ nhàng, nhưng đối với cô như thế là quá nhiều. tới cuối bữa tiệc, cô thấy thế giới chếnh choáng, mặt cô hồng rực lên rất ham. ngoại giả cô vẫn đủ tỉnh táo để cám ơn và chào tạm biệt mấy nhân dân bên nhà đầu tư, chứ không như ông Phú say không đứng dậy được. Thu Hương phải dìu ông Phú vào cầu thang máy để đi lên phòng. vì nghĩ là ông giám đốc say do dự gì nên Thu Hương để mặc cho ông ta ôm ấp cứng lấy mình trong cầu thang máy. nặng nhọc lắm cô thế hệ dìu được loài người đàn ông béo lớn đó vào trong phòng của ông ta. Cô cũng thấy đầu óc lâng lâng bởi vì mấy cốc rượu mà lại cô nghĩ mình là thư ký thì cũng phải tỏ ra chăm nom một chút. tháo dỡ giầy tất, toá áo ngoài hoàn thành bà mụ ông Phú lên giường, rồi vào trong buồng tắm đắp nước khăn vệ sinh ra lau mặt cho ông giám đốc. Vẫn nhắm mắt nhắm mũi, mà lại ông Phú đã có vẻ tỉnh táo lại, ông ta đòi cô phải ngồi lên giường bóp đầu cho ông ta. Thu Hương không dám trái lời. Cô khẽ khàng ngồi lên giường cạnh ông Phú trâm bóp cho ông ta. Trong một lúc tình cờ cô đưa mắt xuống phía dưới và thấy chỗ quần bụng dưới của ông giám đốc cộm hẳn lên. Thu Hương đỏ mặt quay vội đi nghĩ thầm: ‘quái quỉ thật, cái ông này, chắc có rượu vào lại muốn cái khoản đó đây”.

Phim sex chau a với những cảnh diễn mới

Cô đang định kết thúc để về thì bất thần ông Phú ôm chầm lấy cô vật xuống giường. quá bất ngờ, Thu Hương chỉ kịp kêu thì đã bị ông Phú đè ngửa ra. Ông Phú vừa đè giữ cô vừa tháo phăng áo sơ mi của mình ra, chiếc quần dài cũng bị ông đạp tụt xuống rất nhanh. Thu Hương vừa cố vùng dậy vừa ngắc ngứ nói:
– ơ kìa, anh Phú … anh làm gì vậy…. Anh buông em ra …. Kìa anh