Loạn luân gia đình xx cha và con gái Yuma Koda

0 views
|

Bộ phim Loạn luân gia đình xx  kể về cô con gái xinh đẹp nhưng bất hạnh vì có một người bố bạo lực, vũ phu thường xuyên đánh đạp mẹ cô. 1 Hôm cô con gái vừa đi học về thì bị người cha và anh trai mình kéo lại sát bên rồi bóp vú em liên tục,cô con  gái chỉ biết im lặng mà cho cha mó khắp thân thể của em, cũng vì thèm cu quá nên em mới đành chấp nhận cho bố đẻ  chơi vào lồn mình.

Loạn luân gia đình xx cha và con gái Yuma Koda
Loạn luân gia đình xx cha và con gái Yuma Koda

Đứa con gái mới lớn thì lồn còn hồng cũng đã nhiều nước và có bộ ngực to nên tha hồ cho ông bố địt, cặc ông bố cũng to nên bố địt vào lồn con gái ruột lần nào cũng khiến cô gái sướng lồn xuất tinh xịt khí trắng.

Loạn luân gia đình  cha con địt em gái xx

Chuyện loạn luân bố và con gái ruột là điều bí mật nên không thể để lọt đến tai bà mẹ nên hai bố con địt nhau trong những ngày bà mẹ đi vắng, thỉnh thoảng lúc bà mẹ đi chợ hay ra ngoài một chốc thì hai cha con địt nhau cũng nhanh chóng mà không hề ai biết. Nhân lúc người mẹ ra đi làm, ông bố đè đứa con gái tuổi trăng tròn ra chịch, mặc cho vòng luân cấm.

Trong khi mẹ vắng nhà thì ông bố già lên cơn nứng cặc đã gạ địt con gái ruột của mình trong phòng ngủ. Đứa con gái cũng đã lớn và đang trong thời kì thèm đụ với trai nên cũng sẵn sàng địt nhau với bố ruột của mình.

Loạn luân gia đình xx
Loạn luân gia đình xx

Hai cha con địt nhau rất hòa hợp nên bà mẹ cũng cứ nghĩ rằng 2 cha con quá thân nhau mà không hề nghĩ đến chuyện đen tối phía sau.

Loạn luân gia đình bố địt con gái ruột hay con riêng là một thú vui phổ biến ngày nay và Siêu phẩm phim sex bố địt con gái ruột xinh đẹp vú cực khủng là một trong những video sex loạn luân mới nhất 2018 mà admin của web phim CU3X.NET  đã gửi đến các bạn xem phía trên.  Mời các bác đồng dâm đón xem và bình phẩm cho film sex loạn luân cha con này nhé!