Loạn luân với mẹ vợ trong nha tắm không che

8297 views
|
xnxx

Xem phim sex địt mẹ vợ trong nha tắm cực hay không che , với những bối cảnh phim sex loan luân mẹ vợ và con rể , chuyện phim nói về chuyện con rể đến ở nhà mẹ chồng và loạn luân với mẹ vợ mình trong nhà tắm sau lưng vợ mình với nhiều cảnh quay HD cực net và không che .

Loạn Luân Với Mẹ Vợ
Loạn Luân Với Mẹ Vợ

Tôi gật nhẹ đầu rồi há mồm ra mút thật mạnh dòng mu lồi rồi vòng tay lên trên bóp mạnh lấy dòng bờ mông chắc nịch.
Lan thì há bự miệng ra ngậm dòng đầu khấc mà mút miên man. Lần này thì ko còn quành trên dòng đầu khấc nữa nhưng mà Lan liếm hẳn xuống bên dưới toàn bộ nuốt hết cả dòng con cặc vào trong mẫu mồm xinh xắn của hắn ta.
thoa nhị cặp mông được mấy cái thì tôi vòng tay xuống nỗ lực vạch hai chiếc mép lồn cho loại lỗ rộng ra một tẹo rồi nói:
– Còn trinh thế này không biết có nhét được vào ko nhỉ.
Lan quay lại đại dương hởi nói:
– trơn tuột thì chắc là vào được thôi, người chơi em bảo phổ biến nước vào dễ lắm.
– Thế giờ còn chơi sở hữu tụi nó không?
– Vẫn chơi bình thường mà mấy đứa đấy vào trường tư thục hết rồi, học khác trường mình bắt buộc chạm mặt nhau cũng khó hì hì. trơn tru rồi đấy, nhét vào bướm em nhé!
– Ừ! nhưng mà anh nhét vào ko được kêu đau nhé!
– sở hữu nhưng mà anh kêu đau đấy! thế hệ mút mạnh mạnh một tẹo thôi nhưng đã kêu đau ầm lên còn gì nữa, vậy mà còn nói em.
Tôi cười khì khì thì Lan trườn sang một bên rồi dạng chân của hắn ta rộng ra chút xíu để tôi có thể đút con cặc được vào.
nhì chiếc mép lồn giờ đây đỏ au lên rồi, lớp 10 nhưng mà chiếc lồn của Lan y chang kiểu học sinh cấp nhì ấy, không lông nhưng đỏ rực.
Cầm con cặc dính đầy nước miếng của Lan tôi quét dọc theo dòng khe lồn. Cảm giác mềm mềm ấm ấm của cái mu lồn khiến cho tôi sướng lắm. Lan nỗ lực dạng chân ro ra hơn một chút nữa rồi nói:
– Ấn vào đi anh, nhưng thong thả thôi!
– Hô hô vẫn sợ đau kìa!
– phệ như quả dưa chuột thế kia nhưng mà chọc vào thì làm sao mà chịu được. Cho vào nhẹ nhẹ thôi anh nhé!
– Ừ! Anh biết rồi.
Nhằm loại đầu khấc đúng vào loại lỗ rồi tôi chầm chậm rãi đưa con cặc cho nó chui vào bên trong thật chậm trễ. Lan hơi nhăt mặt một mẫu thì tôi hỏi:
– Đau hả em?
– ko sướng nhưng mà hơi thốn.. híc… cảm giác khó tả lắm!
– Tưởng đau cơ, đau khiến anh sợ.. nhưng thôi cứ ấn vào nhé.. anh thèm lắm rồi ra này!
Đỡ hai mẫu đùi mượt nhưng căng mọng rồi tôi ấn thêm một chút. chiếc đầu khấc tách được hai loại mép lồn ra nhưng mà chui sâu vào hơn.
Xem phim mới tại : http://www.phimsex12.com/phim-sex-loan-luan-anh-em-ruot/