Loạn luân vụng trộm làm tình với em vợ

0 views
|

Loạn luân vụng trộm làm tình với em vợ – Từ cái ngày cô em vợ nhìn thấy hai vợ chồng anh ta làm tình cô em vợ lúc nào cũng khao khát được làm tình với anh rể 1 lần vì em chưa bao giờ được một người đàn ông nào địt được hàng giờ mà chưa xuất tinh như ông anh địt bà chị mình. Xem phim sex vụng trộm cô em vợ thường xuyên gạ tình anh rể mình cuối cùng anh rể cũng đồng ý đưa em đi nhà nghỉ để chịch em nó chiều cô em vợ cho êm ấm gia đình phải không nào anh em.

Loạn luân vụng trộm làm tình với em vợ

Loạn luân vụng trộm làm tình với em vợ

Ông anh rể kích dục em vợ của mình mặc dù em vợ anh đã nứng chẩy đầy nước lồn nhưng sự quyết tâm làm cho em vợ lên đỉnh của sự sung sướng của anh đã đẩy em vợ của mình vào đường cùng đành chịu chập nhận số phận, cô bành lồn cho anh rể bú rồi cô bú cặc người anh lại thế là hai người đã lên đỉnh sau những gượng ép từ người anh rể.

dit em vo

Hôm nay cô vợ vắng nhà chỉ có cô em gái và chồng ở nhà, cô em thì mới lớn rất them làm tình nên nhân lúc chị gái vắng nhà đã gọi chồng của chị gái mình sang phòng nhờ sửa máy tính. Mò mẫm trong máy tính em gái vợ một lát thì người anh thấy trong máy em có lưu phim sex, hai anh em mở lên xem rồi ngồi thủ dâm với nhau, cô em gái của vợ nứng quá không chịu được đã gạ luôn người anh làm tình.