Mẹ ngủ say con gái bị bố đè ra chịch phim sex mỹ loạn luân

0 views
|

Các đồng dâm đang được thưởng thức một bộ phim có nội dung về một cuộc tình loạn luân giữa ông cha gượng chim to và cô con riêng của vợ.

Cô gái xinh đẹp nằm ngủ một mình bên phòng nửa đêm đang ngủ thì cô gặp ác mộng la hét ầm ĩ dượng của em nằm ngay phòng bên cạnh đã chạy sang, cô gái quá sợ hãi không dám ngủ một mình đã ngỏ ý muốn được sang ngủ cùng với mẹ và dượng của mình.

Xem phim sex mỹ loạn luân cha đè con gái ra địt

phim sex mỹ loạn luân
phim sex mỹ loạn luân

Mẹ của cô đã ngủ say nên cô không muốn đánh thức cô nhẹ nhàng đi vào phòng để dượng mình nằm giữa cô nằm sang bên cạnh, cô nằm trằn trọc không thể ngủ được vì nằm cạnh dượng của mình cô đang nứng lồn và là người chủ động gạ tình dượng mình…

Khi ông bố quay trở về phòng ngử thfi côc con gái xinh đẹp một lúc không thể nào ngủ nổi vì sợ đã mò sang phòng bố mẹ để ngủ nhờ. Sẽ chẳng có chuyệ gì sảy ra nếu cô nàng không vô tư ngủ quay mông về phía bố gượng mình, thấy cặp mông căng tròn của cô con gái ngon quá con chim dâm đãng của ông bố ngóc đầu lên đòi ăn từ lúc nào không hay.

Mẹ ngủ say con gái bị bố đè ra chịch
Mẹ ngủ say con gái bị bố đè ra chịch

Ông liền bạo gan tụt con cu to vật vã của mình ra cho cô con gái xem, cô nàng trông thấy con cu thì mặt mũi thốt lên vẻ hoảng hốt vì con cu của ông bố dượng quá to nhưng cô nàng lại bắt đầu cảm thấy nứng và liền hưởng ứng bằng cách cô tự động tụt chiếc quần dài của mình ra rồi dạng chân to ra để cho ông bố có thể từ đằng sau đút con cu to tổ bố vào trong lồn cô nàng. V

ì con cu quá to nên cô nàng cảm thấy hơi đau rát nên đã nên khe khẽ, ông bố dượng vlieefn lấy tay bịt mồm cô con gái bé bỏng lại và tiếp tục nhấp. được một hồi thfi cô con gái dâm đãng đổi tư thế bú cô cho ông bố dượng chúc anh em đồng dâm quay tay vui vẻ với bộ phim sex này !