Mekiep.com, Chịch con vợ thằng bạn thân vì em nó quá ngon

0 views
|

Mekiep.com, Chịch con vợ thằng bạn thân vì em nó quá ngon, thanh niên đến nhà bạn uống rượu thấy vợ bạn ngon đòn anh thèm muốn được địt em nó lắm.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của gái xinh mekiep.com hàng họ chuẩn vãi đái luôn, dáng em nó thì khỏi phải bàn rồi anh em ạ, eo thon chân dài vú to đầu ti nhỏ hồng nhìn kích thích quá đi mất thôi. Cái mông em me kiep.com nhìn quyến rũ quá đi mất anh em ạ, mông tròn xoe luôn lại còn trắng không một vết sẹo nữa, càng nhìn em nó càng kích thích.

Mekiep.com, Chịch con vợ thằng bạn thân vì em nó quá ngon

Cả nhà đang ăn uống thì tôi thấy con vợ thằng bạn đi ra phòng gần phòng vệ sinh, có tý rượu ngà ngà rồi tôi đi theo và gạ địt em nó, em nó định hô lên cho chồng biết nhưng tôi đã kịp khóa miệng em nó bằng cái môi tôi.

Rồi rất nhanh chóng tôi móc lốp em nó luôn, lồn em nó chảy đầy nước ra tay tôi, phê quá, tôi nghĩ em nó nứng rồi lên bế em nó vô phòng ngủ của em nó với chồng rồi lột hết đồ em nó ra chiêm ngường rồi nghịc lồn em nó, kiếm lồn các kiểu. Em no thật là đẹp ngon thế này mà không địt thì phí quá, không nói nhiều tôi cầm cu chọc luôn vào lồn đầy dâm thủy của em nó, em nó ưỡn ngời lên vì sướng.

Sau những chiêu thức địt thì em nó đã lên tới tỉnh nóc nhà rồi, tôi cũng đã thấm mệt và cương người lên bắn những dòng tinh trùng nóng hổi vào thẳng bím em nó.