Một tập phim jav không che gái nhật địt nhau như gà

0 views
|

Phim sex jav không che em gái nhật Hinagata Kurumi địt nhau với bạn trai như gà. Phim sex không che gái xinhHinagata Kurumi bị bạn trai vạch lồn địt.

Đây là bộ phim thứ 4 của Hinagata Kurumi từ lúc tham gia vào nghành giải trí JAV lớn nhất Nhật Bản.

Mang thân hình khá nóng bỏng khiến cho anh bạn tình của cô vô cùng thỏa mãn.

Xem phim sex jav không che gái xinh nhật địt hay

Hinagata Kurumi
Hinagata Kurumi

Phim sex jav này gồm 2 phần khác nhau khá hấp dẫn.

Phần đầu nói về Hinagata Kurumi xinh với màn solo cùng bạn trai chim to vãi lồn luôn các bác ạ. Mơn trớn nhau bằng những nụ hôn nồng cháy, hôn nhau rất say đắm nhưng tay họ vẫn không quên cởi đồ của nhau ra. Khá ấn tượng với màn kích thích thích vú của anh bạn trai kia đảm bảo kiể như thế Hinagata Kurumi bị kích thích chảy nước luôn.

Đúng quả là không sai mà khi ngó xuống đã thấy em nó ướt át hết rồi. Để tăng phần kích thích cho Hinagata Kurumi thanh niên liên tục đá lưỡi vào sâu trong lồn em nó.

Không để anh ta dẫn trước được Hinagata Kurumi lật ngửa anh ra vuốt ve con cặc trong thỏa mãn. Xong vội vã ngậm mồm vào mút bú các kiểu đúng chất một diễn viên jav ko che chuyên nghiệp trong nghề.

Xong phần đầu đến phần 2 một chọi đôi Hinagata Kurumi thật thích thú khi lần này có 2 con cu liên tục vả vào hai bên má cô có 2 nhiều sự lựa chọn quá.  Cứ lần lượt mà triển bú lần lượt thôi mồm ngậm con cặc anh này nhưng vẫn không quên súc con cu kế bên trong sung sướng.