Nện em gái xinh hàng ngon bướm đẹp Yua Ariga

2024 views
|
xnxx

Nện em gái xinh hàng ngon bướm đẹp Yua Ariga, cô em gái hàng xóm xinh đẹp hàng phải nói là max ngon luôn xem phim này chỉ muốn vào vét máng em nó, nữ diễn viên trong phim có bướm đẹp là em Yua Ariga.
Bộ phim kể về nữ diễn viên chính trong một vai điễn là người hàng xóm xinh đẹp khiến cho bao cánh đàn ông ở trong xóm làng đều muốn làm quen và muốn nện vào lồn vì lồn của em ấy thật tuyệt vời.

Lồn đẹp chưa nè ae

Lại nói về cái nhà trọ nơi tôi ở, đây là nhà nguyên căn, chủ nhà ở tầng trệt với tầng 1, cho thuê tầng 2, 3, sân thượng thì để xài chung, 2 lầu khoảng 8 phòng cho thuê, phòng thì 1 – 2 người thôi, nhà có khoảng trên 20 người, nhưng gái thì chỉ có 1, đó là bà chủ, chúng tôi roughage đùa bả không cho nữ thuê vì bả sợ có nữ vô giành mất danh hiệu đẹp nhất nhà của bả. Nhà chủ chỉ có 3 người, cô chủ năm nay chắc 35 tuổi, làm nội trợ, chồng thì làm bên kinh doanh nhà đất nên đi mãi, mấy lần về trễ mà không có thấy xe của chú dựng ở dưới là biết chắc không về rồi, cô chú có 1 đứa con năm nay học lớp 10, nói ở chung với chủ nhưng hiếm khi cô chú lên kiểm tra tình hình ăn ở, họa chăng đầu tháng lên thu tiền một lần, tôi cũng cảm thấy phim sex co trang thoải mái vì ở chung với chủ nhưng không khó khăn như mấy đứa bạn tôi kể. Nhà rộng, ít người nên cô chú cho thuê vừa có tiền sinh hoạt, vừa giúp căn nhà đỡ hiu quạnh vì lúc nào cũng có người khỏi sợ ăn trộm nhòm ngó. Ngồi suy nghĩ một hồi mông lung, rồi tôi ngủ đi lúc nào không biết.
Sáng sớm, tiếng chuông đồng hồ đổ, hôm nay học sáng nên tôi phải dậy sớm, chạy lên sân thượng, tôi có thoái quen, hễ dậy sáng sớm sau khi vệ sinh xong, tôi lại chạy lên trên đó làm một vài động tác thể dục, rồi hít thở không khí sáng sớm, nhìn xuống dưới từng dòng người hối hả tất bật cho ngày mới, các em nhỏ thì được ba mẹ chở đi học, từng dòng nam thanh nữ tú lượn lờ trên những chiếc tay ga để đi làm, xa thấp thoáng hình ảnh vài cụ già đi bộ tập thể dục, lòng phấn chấn ca nghêu ngao bài “nồng nàn hà nội” mặc dù đang ở tphcm, hihi. Bỗng âm thanh phát ra làm tôi đứt tiếng hát:
– Tối làm gì mà ầm vậy Bình?

Tập phim sex khong che chơi em gái lồn đẹp

Quay người ra ngoái nhìn, thì ra là cô chủ, cô mang theo một thau đồ lên sân thượng phơi, tôi nhìn cô mà không chớp mắt, đã 2 tháng rồi kể từ khi tôi vô ở nhà cô thì bây giờ tôi mới phát hiện cô cũng còn xinh đẹp quá, cô mặc một chiếc đầm ngủ màu trắng có hoa văn nhưng mỏng lắm, nhìn kĩ có thể thấy 2 núm vú của cô nhô lên sau lớp vải, những đường cong tuyệt mỹ trên cơ thể cô lộ ra sau lớp vải mỏng tanh, tôi nhìn mà không chớp mắt. Tôi ngẩn người ra, rồi mới nhớ cô đang hỏi mình, tôi líu ríu trả lời:
– Dạ, có chuyện vui nên con khùng đó mà.
Tôi vừa nói vừa cười tươi.
– Chuyện gì kể cô nghe với được không?
Vừa nói cô vừa lấy mấy cái móc treo đồ lên phơi, cũng may nãy giờ cô mắc làm nên không để ý có 1 đứa nó đang nhìn cô say đắm như muốn ăn tươi nuốt sống.
– Chuyện vớ vẩn đó mà, cháu không nói đâu.
– Thế lần sau đừng có mà khùng vậy nữa nhé, cô đang ngủ mà pha trinh làm mất giấc ngủ của cô làm cô bực mình lắm đấy.
– Dạ, con biết rồi, con xin lỗi.
– Thế sáng nay không đi học à?
– Dạ có, con học 9h cô ạ.
– Uhm, thế ăn sáng chưa?
– Xíu nữa lên trường rồi con ăn luôn cô.
– Uhm, cũng được.