Nhân viên văn phòng làm tình với trai lạ chim to sex xnxx hay

32140 views
|
xnxx

Nó thật sự là  một cô gái chất vãi đái luôn mọi người có tin đấy là một em gái xinh đi ghạ tình  làm phim xnxx hay như vậy không cơ chứ.

Thật sự là ban đầu cả hai cũng có chút lo sợ vì cuộc tình vụng trộm ngay tại cái vắn phòng này nhưng mà nàng ta dâm quá mà cái lồn nó đẹp không thể nào tưởng tượng ra là nó chất như thế dù cho cô đã có chồng mà vẫn hồng hào ghê ghớm.

Muốn bú  lồn cô quá mà sợ mỗi mọi người biết thì không hay nên mãi anh mới  dám mon men lại cái lồn cô đang banh sẵn thế mới hài mọi người ạ,có vẻ như sự sung sướng đó sắp không kìm hãm thêm nữa được rồi đó.

Ai bảo cô ham muốn và chủ động làm tình kiểu hấ dẫn như xnxx thế thì ai mà hãm  lại nổi chứ người ơi,cái bím vãi đái này nó có khả năng chất lượng không chê vào đâu được cơ.

Phim xnxx

Xem phim xnxx hay phệt gái văn phòng xinh

Vài lần hai người cũng có ý với nhau hiểu rồi nhưng thế nào hôm nay em nó nứng quá trời muốn làm cái chuyện ngay trong văn phòng làm việc mới khiếp mọi người ạ,thật là không tin nổi đúng không ạ.

Mọi người cứ nhìn như thế cho nó đã đời chứ  làm gì phải căng cơ chứu,anh cũng dám làm chuyện đó thậm chí làm mạnh mẽ luôn dù có các anh chị đồng nghiệp vẫn đang làm việc ngoài kia mà hai người xxx với nhau tự nhiên quá đi.

Đơ người vì cái bím và có vẻ nhưu anh chàng đã không kiên nhẫn đưuọc thêm nữa nên quyết định lfm cái chuyện đó cần nhanh hơn chứ thế anfy là cái điều không ai mong muốn đâu.

LAo vào bú lồn em nó nhanh chóng nước cũng ra đẫm rồi,ướt cả ra ngoài thì khiếp quá rồi đó nàng ơi,dâm đãng quá đi thôi,vậy là nàng sung sướng giật người lên,anh nhẹ nhàng xe tan cái quần tất ra mới chịu cơ.

Xem thêm: http://3xhd.tv/phim-xnxx-jav-cuc-hay-den-nha-ban-gai-choi-dit-luon-ca-2-chi-em/

Cái quần tan ra là lúc lọ cái bím của nàng nhô cao lồn lên nó múp quá đi thôi không cưỡng thêm nữa rồi.

Bú lồn rồi địt bạn cùng văn phòng XNXX hay

Anh banh nhẹ nó ra mà ướt hết rồi nên anh nhẹ nhàng dùng tay ấn cái thì nàng tiếp tục giật liên tục,nhẹ nhàng cái lười anh luôn vào đó cho nàng thêm chút cảm hứng ban đầu thì mới chịu cơ,phê pha như thế mới đã đời chứ đúng không mọi người ơi.

Nó ướt đẫm giờ có thêm chút tình dục của lưỡi anh luồn vào thì cưỡng như nào đây ạ,có vẻ như sướng thế này chỉ trước đây cô từng cùng người yêu cũ địt nhau anh cũng bú liế kiểu này mà ám ảnh mãi không quên.

Kí ức nó ùa về kiểu như phim xnxx.com đó thì bảo sao mà chẳng thích,không thích thì mới là lạ thôi ạ,nếu ngày đó cuốn quá để bỏ anh ta thẻo chồng vì tiền thì có lẽ bây giờ cô muốn ngoại tình như thế này để sướng cái lồn thỏa mãn tình dục mới chịu cơ.

Đừng ai tin là cuộc sống này có kẻ chung thành với mình vợ nó còn sẵn sàng quay lưng bất cứ lúc nào thế này thì mọi người nghĩ như nào hả mọi người ơi,đó là cái điều mình không mong muốn bởi vì nhu cầu sinh lí thôi.

Cô gái chân dài dáng đẹp mà lại đi ngoại tình cho anh đồng nghiệp bú lồn thế này thì kiểu gì chẳng địt nhau,sau giây phút lồn đẫm nước thì cô bắt đầu  muốn mơn chớn để thưởng thức cái con cu anh cho đã đời chứ thế là không chịu nổi cơn thèm khát nữa rồi.

Vậy là anh bắt được được cô gửi đến những bài kèn sao mang thương hiệu như phim xnxx mà thật ra là như gái làm hàng kiểu sex lauxanh đó ạ,đó là cái chất dâm dục trong cô còn gì nữa đung không thưa mọi người.

Nói gì thì nói chứ cái cảm giác thích được sex như vậy là sướng lắm rồi mọi người nhỉ,vụng trộm địt vợ thằng khác đã sướng đây lại còn là gái xinh nữa thì chẳng sướng thì sao,cảm giác nó là phim sex jav hot hiện nay luôn nên mọi người cùng xem nhé.

Rồi chuyện gì cần đến cũng đến thôi mà họ say đắm cuốn bên nhau địt nhau mà chẳng quan tâm là đang trong phòng làm việc mặc kệ mọi người có nhìn vào hay không cứ thế là phang nhau thôi ạ.

Thế là cuối cùng họ cũng thỏa mãn bên nhau,cô nằm ngửa ra bàn để có tư thế thoải mái nhất cho anh nhấp nhẹ nhàng rồi nhanh dần lên thôi chứ chậm rãi là không có thích nữa rồi mọi người ơi.

Mọi tư thế thế nào phang cho cô cảm giác nó thốn mà chỉ có muốn bê lồn để chạy vì sướng thôi,nước lồn tuôn ra ướt hết cả bàn làm việc thế mà vãn chưa chịu đừng cứ phải chơi đủ các thể loại mới chịu cơ,như thế thì chẳng đã đời lắm thì sao.

Nó thốn vãi đái luôn đó chứ có cái gì làm lạ đâu đúng không mọi người nhỉ,tuyệt vời nhất lf nó phải như vậy đó mọi người ạ,cùng nhau xem và cổ vũ họ có những bộ phim xnxx vụng trộm hấp dẫn hơn thế nữa nhé,mọi người cũng phải cẩn thận mỗi lần chén vợ thằng khác đó nhé.

Chúc anh em xem phim vui vẻ và luôn thành công trong chuyện tình dục và chinh phục gái xinh nhé.