[NOP-0199] Địt em teen học múa bale lồn ngon không che

0 views
|

NOP-0199 Phim sex gái teen đi học múa bale bị thầy giáo đụ vào lồn dâm không che, phim sex học sinh đi tập múa bị thầy giáo gạ địt nhau ko che.

Bộ phim sex gái teen mà ad muốn nói đến hôm nay là một em học sinh Azumi Mizushima xinh đẹp vẫn đang học thpt nhưng em lại rất ham mê múa bale.

Phim sex học sinh và thầy giáo địt nhau ko che hay

Azumi Mizushima
Azumi Mizushima

Gia đình cũng khá giả nên cho em đi học múa ở ngay gần nhà có một anh thầy giáo trẻ tuổi rất giỏi về múa bale. Sau khi được phụ huynh giới thiệu thì em cũng được nhận vào đây học múa.

Sau những giờ học trên lớp tối đến giảnh dỗi em qua nhà anh thầy để học múa, thấy vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu anh thầy đã đem lòng yêu mến. Anh ta luôn tìm cách cho em ăn mặc sexy nhất có thể, mục đích là để giúp hắn có thể dễ dàng chạm vào những vùng nhạy cảm của em. Ở cái độ tuổi mới lớn em cũng như bao nhiêu cô gái khác cũng tò mò và ham muốn lắm.

Vì anh thầy quá biến thái cho nên đã liên tục chạm vào những chỗ nhạy cảm của em khiến cho em thật khó lòng nào mà kìm hãm được sự sung sướng được. Cuối cùng thì em cũng đã nhận lời làm tình sex teen với anh thầy trẻ tuổi này. Vì là cả hai đều quá nứng cho nên họ đã địt nhau không che ngay tại chỗ múa, ui cái cơ thể của một cô gái non nớt sao mà ngon như vậy. Cái bím hồng hào khiến cho anh thầy cảm thấy sung sướng làm thao.  Các đồng dâm hãy cũng ad xem bộ phim sex teen ko che này để ngắm nhìn em nó một cách chân thật nhất nhé. Đây là bộ không che full hd rõ nét anh em tha hồ mà chiêm ngưỡng.