Nữ sinh hư hỏng và thầy giáo bộ môn

0 views
|

Phim sex học sinh – địt em nữ sinh hư hỏng thích làm tình bị các thầy giáo trong trường phang cho nát bướm.

Nội dung phim sex học sinh nhật bản: Em nữ sinh đi học xa nhà không có bố mẹ quản lý nên rất hư hỏng. Mới lên lớp 10 đã bị bạn trai phang nát bím, vào trường nội trú không được ra ngoài vungtrom với trai thì làm tình luôn với thầy giáo. Chuyện tình vụng trộm giữa cô bé với những người thầy giáo bộ môn bắt đầu kể từ khi lên cấp 3.

Trường học nội trú không cho học sinh ra bên ngoài tiếp xúc với người lạ, và những người thầy giáo cũng thế. Những người đàn ông đang độ tuổi thèm muốn nhưng không có thời gian yêu ai. Vô tình cô nàng học sinh dâm đãng ấy lọt vào mắt xanh của những gã thầy giáo thiếu hơi gái. Bọn họ nhanh chóng lao vào nhau đầy thèm muốn, thầy giáo sex học sinh, chuyện lạ nhưng đã xảy ra ở ngôi trường jav hd này.

Ban đầu chỉ là thầy giáo chủ nhiệm, và gã nhận thấy cô học trò của mình vô cùng dâm đãng và dễ dãi. Lần lượt từng gã đàn ông khác trong trường dùng điểm số để ép buộc cô bé chịu sex khong che với mình. Vừa sợ bị điểm kém, nhưng cô bé cũng vô cùng hào hứng khi được địt nhau với thầy giáo của mình.

Cứ thế, chỉ đợi lớp học tan, các bạn về hết, cô bé cố tình nán lại, vì nàng sắp biết những vị thầy giáo đáng mến sẽ tìm đến mình. Cả phòng học được đóng cửa kín lại, 6 người thầy cao to, đại diện cho 6 môn học chính ở trường có mặt. Như đã quá quen thuộc, cô bé nhanh chóng cởi bộ đồng phục học sinh trên người xuống chuẩn bị sex vụng trộm với các thầy.

Cái bím nhạy cảm bị thầy đùa nghịch nước lồn nhoe nhoét. Đúng là gái non có khác, bướm vừa múp, vừa hồng lại không có một sợi lông. Những người thầy đáng kính đang hì hục úp mặt vào cái lỗ sung sướng ấy mà vét máng. Rồi lần lượt 6 con cặc to như cổ tay thi nhau đâm vào cái lỗ lồn ấy mà sex học sinh dâm đãng của mình. Cái lồn bị địt nhiều tới nỗi dâm thủy trắng xóa, lỗ lồn không thể khép lại được.