Nữ sinh trốn học vào nhà nghỉ cho khách làng chơi đụ

0 views
|

Phim sex không che em nữ sinh cấp 3 dâm đãng trốn học vào nhà nghỉ cho khách làng chơi đụ kiếm tiền vì em là cave chuyên nghiệp.

Sở thích của nhiều đại gia bây giờ là chăn rau nên không có gì lạ khi kiếm được bé nữ sinh cấp 3 hàng ngon xinh đẹp. Chỉ cần cho chút tiền, cho đi ăn ngon là bé đã dạng lồn ra cho trai địt dễ dàng. Thậm chí chỉ cần khách gọi điện em sẵn sàng trốn học đi nhà nghỉ sex không che với bọn họ.

Nữ sinh ngịch ngợm Mai Shirakawa

Nữ sinh trốn học vào nhà nghỉ cho khách làng chơi đụ
Nữ sinh trốn học vào nhà nghỉ cho khách làng chơi đụ

Dù còn ít tuổi nhưng kinh nghiệm tình dục của bé nữ sinh khiến nhiều cô nàng ngạc nhiên. Em đã từng sex vụng trộm với trai già, rồi sex tập thể đủ kiểu, miễn là bọn họ cho em nhiều tiền. Và ngày hôm nay một mình em lại được hai anh đại gia dẫn vào nhà nghỉ phang.

Vẫn mặc trên người bộ đồng phục nữ sinh, nhưng em vô cùng tự tin bước vào nhà nghỉ với hai người đàn ông. Vừa bước vào phòng hai gã đàn ông như sói đói cởi toạc bộ đồng phục nữ sinh của bé ra như muốn sex hiếp dâm. Bằng những kĩ thuật tình dục điêu luyện, em bắt đầu phục vụ hai người đàn ông xa lạ này.

Cái miệng linh hoạt liên tục sục hai con cặc cho tới khi chúng cứng ngắc. Bướm em cũng bị những ngón tay đùa nghịch tới nhoe nhoét nước. Chẳng thể đợi lâu hơn, hai con cặc kia đã nhanh chóng phang vào cái lồn đầy nước của em mà dập. Cái lồn em bị hai gã đàn ông cùng sex tập thể không có lấy một giây phút ngừng nghỉ, tiếng rên la khắp phòng đầy dâm dục.