Ông nội sex loạn luân cùng cháu gái bướm non

0 views
|

Phim sex loạn luân ông nội đang tuổi hồi xuân nứng cặc gạ tình cô cháu gái ruột làm tình, sex không che với cô cháu gái bướm non của mình.

Mặc dù yếu tố sex loạn luân bị nhiều người phản đối nhưng không thể phủ nhận tập phim này rất hấp dẫn. Ông nội tuổi già sống chung nhà với vợ chồng cậu con trai cùng cô cháu gái học cấp 3.

phim sex loan luan ong chau
phim sex loan luan ong chau

Dạo gần đây, chẳng hiểu sao con cu của ông không nghe lời mà cứ dựng đứng lên đòi địt. Vợ thì mất sớm, lại tuổi cao, chẳng lẽ ông lại ra ngoài đá phò. Run rủi thế nào, ánh mắt ông lại để ý tới cô cháu gái mới lớn của mình.

Phim sex gái xinh ông nội xoạc cháu gái không che

Từ ngày có ý nghĩa sex loạn luân với cháu gái, bất kể lúc nào nhìn thấy cô bé, ông chỉ muốn đè nó ra mà beeg. Nhưng thời cơ chưa tới, ông cần theo dõi thêm. Và dường như ông trời cũng muốn chiều ông, khi ông phát hiện đứa cháu gái của mình tối nào cũng thủ dâm với con cu giả. Phải chăng thằng người yêu của con bé không biết cách làm cho cháu gái của ông sướng hay sao?

sex loan luan ong chau
sex loan luan ong chau

Nếu thằng ngu đó không biết hưởng thụ, thì hãy để cho lão già này làm cho cháu gái xinh đẹp, dâm đãng của mình được sướng. Nhà chỉ có hai ông cháu ở với nhau là chính, nên ông có rất nhiều cơ hội gạ gẫm, và đã thuyết phục được con bé sex loạn luân với mình.

Kể từ ấy, hai ông cháu quấn quýt nhau như đôi vợ chồng trẻ, cô bé cũng chia tay luôn thằng người yêu yếu sinh lí. Xem hai ông cháu địt nhau sex vụng trộm mà phê quá.