Phá trinh em người yêu trong nhà nghỉ

0 views
|

Phá trinh em người yêu trong nhà nghỉ phải nói là khá tốn nhiều thời gian tôi mới câu được em nó đi nhà nghỉ vào ngày cuối tuần hôm nay. Em nó thuộc dạng ngoan hiền học giỏi, ngon xinh .. nhưng nói chung là chết vì tò mò. Em hẳn rất thích được bạn trai chiều chuộng chính vì thế tôi đã lên kế hoạch phá trinh em trong nhà nghỉ như thế nào?Như 1 bộ phim sex jav không che mà anh em được xem.

Phá trinh em người yêu trong nhà nghỉ
Phá trinh em người yêu trong nhà nghỉ

Em đang còn là nữ sinh cấp 3 nên chắc chắn lồn em vẫn còn trinh như các bác  thấy đó lồn em nó ngon và rậm rạp còn hồng hào như vậy thì kiểu gì xoạc em nó cũng rất ngon. Bím em chắc chắn ngọt nước đó là điều mà những cô gái còn trinh chưa bao giờ trải qua cảm giác nước nôi lênh láng tràn trề.

Phim sex pha trinh em nu sinh
Phim sex pha trinh em nu sinh

Gạ xoạc em nữ sinh cấp 3 lồn ngon bây giờ cũng không phải là quá khó, như em gái này tôi chỉ cần có 2 tuần là đã đưa được em đi phá trinh rồi. căn phòng của tôi và em hiện tại là nơi đây biết bao nhiêu cô gái đã mất trinh rồi. Em là lần thứ N mà tôi không nhớ nổi.

Pha trinh nu sinh cap 3
Pha trinh nu sinh cap 3

Phá trinh nữ sinh cấp 3 ,bạn gái chỉ vì người yêu bỏ. Liệu có đáng vì một người con gái khiến anh đau khổ mà đi làm hại biết bao cô gái khác không.Tuy nhiên em gái lần này mang lại cho tôi cảm xúc như lần đầu mới yêu em . Không biết cuộc tình này sẽ ra sao. nhưng em nguện dâng hiến cho tôi giọt máu trinh này khiến tôi rất thích em .