Phim địt nhau, nứng lồn vợ đẹp đi ngoại tình với người cũ

0 views
|

Phim địt nhau, nứng lồn vợ đẹp đi ngoại tình với người cũ, xem phim sex đit nhau không che vợ dâm nứng bím đến nhà người yêu cũ địt nhau ôn lại kỉ niệm.

Bộ phim địt nhau kể về một cô nàng dâm đãng ngứa ngồn trốn chồng lén lút đến tìm bạn trai cũ để gạ gẫm làm tình địt nhau, anh chồng thì ngây thơ không hề hay biết cô vợ nổi tiếng là dâm đãng dễ dãi thèm địt mỗi ngày.

Và rồi nay anh đi làm xa chắc phải vài ngày mới về, em nó nhân cơ hội này đi đến nhà người tình cũ để gạ gẫm chịch nhau, anh bạn trai cũ thấy em nó đến thì mừng lắm vì cũng đã rất lâu rồi từ ngày chia tay nhau anh không được địt em nó cái nào.

Phim địt nhau, nứng lồn vợ đẹp đi ngoại tình với người cũ

Vào nhà cái là hai người lao vào nhau làm tình như những con thú khát mồi vậy,  em nó mút con su thật say đắm, chắc cuốn hay sao mà em nó mút lâu vãi cặc anh em ạ, cầm con cu chọc vào mồm liên tục hic, nhìn mà cứng hết con cu lên rồi.

Tiếp đó anh ta đè em nó ra rồi liếm cái lồn xinh đẹp của em nó, đã xinh rồi hàng họ còn đẹp nữa nhìn kích thích quá cơ, lồn em nó múp hồng lông lún phún.

Anh đá lưỡi vào cái hột le của em nó làm em nó rên ư ử rồi lồn tiết ra những chất nhờn dâm thủy nhiều như xả lũ vậy, em nó thật dâm đãng. Liếm lồn rồi liếm khắp cơ thể em nó, tạo cho em nó một cảm giác khoan khoái trước khi được con cu của anh chọc lồn.

Cầm con cu anh dí mạnh vào lồn em nó, nước lồn nhiều thành ra con cu anh chọc vào rất dễ dàng, anh nhấp liên tục theo nhịp độ tăng dần theo thời gian và tiếng rên của em nó.