Phim heo, địt cô bạn gái cũ hàng ngon múp lỗ lồn nhỏ

0 views
|

Phim heo, địt cô bạn gái cũ hàng ngon múp lỗ lồn nhỏ nhắn địt rất khít, sung sướng làm tình cùng cô bạn gái xinh đẹp nứng lồn hàng họ quá ngon.

Bộ phim heo có nội dung rất hay và ý nghĩa, phim nói về một tình cảm hay của những cặp đôi trai gái vì lý do anh phải chuyển nhà mà họ phải xa nhau nhưng trong tim họ lúc nào cũng nhớ về nhau, luôn khao khát có được nhau.

Và anh cũng vậy, anh có một cô người yêu từ thời cấp 3, lúc đó anh mới học có lớp 10 thôi, anh và cô yêu nhau được hết năm lớp 10 thì gia đình anh đã chuyển lên thành phố sinh sống để tiện cho việc bố anh đóng phim heo khong che.

Từ khi phải xa nhau ngày nào anh cũng liên lạc với em nó bằng thư viết tay và nhờ những chú chim bồ câu bay di gửi tới tay em nó, em nó cũng vậy không vày nào là không viết thư phimheo gửi đến cho anh cả.

Nhưng cũng chỉ được thời gian đầu thôi, xa mặt thì cách lòng, anh nhanh chóng có những người bạn mới, những cô bạn gái xinh đẹp và cô cũng vậy, không có anh ở đây em nó cũng vậy, có rất nhiều anh tá tỉnh và với cái máu dâm dê nứng lồn của em nó thì việc có một anh đẹp trai ga lăng đến gạ gẫm thì em nó sao mà bỏ quá cho được.

Xem phim heo địt cô bạn gái lâu ngày không  gặp


Và rồi anh và cô ấy dần dần không liên lạc với nhau nữa, không còn những ngày tháng quan tâm nhau, cùng nhau ngồi xem phim heo nữa, những lá thư cũng ít dần, những tin nhắn cũng nhạt dần ví còn gì đâu em.

Vậy là anh và cô chia tay như vậy đấy, chẳng cần ai phải nói gì cả cứ thế im lặng rồi tự động rời xa và cả hai tự hiểu cho lên không phải nói lằng nhằng.

Anh cũng nhanh chóng kiếm cho mình một cô người yêu xinh xắn dáng ngon, từ ngày quen em này anh chẳng còn nhớ nhung gì đến em kia cả, mọi thứ đã là quá khứ.

Nhưng cứ mỗi lần làm tình với bạn gái mới anh lại nghĩ về cô ấy, vì chưa ai làm tình với anh sướng được bằng cô làm với anh, em mới này tuy là rau sạch đi chăng nữa cũng không thể bằng mối tình đầu được.

Anh địt rất nhiều cô em khác rồi nhưng thật sự nhiều khi anh đang làm tình anh phải nhắm mắt vào tưởng tượng rằng đang địt nhau với cô ấy mới xuất được. Có một thú gì đó ở em mà tôi không thể quên.

Một bộ sex khong che chuẩn full hd địt bạn gái cũ sau nhiều năm xa cách


Rồi thời gian trôi qua thật nhanh, nhằng cái anh đã đến tuổi vào đại học, và em nó cũng vậy, chuyện chẳng có gì đáng nói cho đến ngày anh đi nhận lớp ở trường đại học sex jav.

Anh đứng sững sờ khi trước mặt anh là một cô gái xinh đẹp với khuôn mặt thân quen hơn bao giờ hết, em nó cũng đứng đơ người nhìn anh, cả hai nhìn nhau như thế khoảng nửa tiếng đồng hồ.

Anh không nghi ngờ gì nữa chắc chắn chính là cô, ah lao tới và cô cũng vậy cả hai trao nhau một cái ôm nồng thắm, da diết. Có phải là em không, vâng em đây là anh đúng không.

Rồi họ thút thít khóc, khóc vì tình yêu chưa bao giờ nói chia tay mà lại được ông trời sắp xếp gặp nhau như thế này. Rồi họ cùng nhau vào nhận lớp rồi cùng nhau kiếm chỗ nào đó yên tĩnh để tâm sự.

Anh dẫn cô vô một cái nhà nghỉ gần đó, hai người vào phòng cái là ôm hôn nhau luôn, một nụ hôn lâu hơn bao giờ hết họ nút lưỡi nhau như chưa bao giờ được nút vậy.

Rồi nhẹ nhàng đặt cô lên giường anh cởi quần áo em nó ra anh bắt đầu thưởng thức món ăn là em nó mà đã bao nhiêu năm rồi anh không được ăn. Em nó thì sung sướng nhắm mắt lại hưởng thụ, rồi họ địt nhau vui sướng như những cặp tình nhân xa nhau lâu ngày không gặp vậy, họ hẹn hò nhau sau buổi học sẽ gặp nhau và đưa nhau đi chơi xa.

Tuyển tập sex jav gái xinh hàng đẹp bím múp hồng phịch quá phê


Xong việc đại sự anh hỏi cô đã có chỗ trọ trên thành phố để tiện đi học chưa, và em nó vẫn chưa có nay em nó mới lên nhận lớp chưa tìm được phòng trọ thì anh bảo cô về nhà anh ở, nhà anh còn thừa một phòng và em chỉ việc đến ở thôi.

Em nó đồng ý và ngay lập tức anh đưa cô về nhà mình gặp ông già, ông già cũng đồng ý cho cô ở lại vì là cô cũng đã từng gặp ông rồi mà, ông cũng là người dễ tính như ca ve thôi mà.

Và chuyện tình lại bắt đầu giữa anh và cô người yêu cũ, anh nhắn tin chia tay tất cả những cô gái anh đang quen để có nhiều thời gian bên cô hơn và chỉ yêu mình em nó, anh thật là ga lăng và ngu dốt.

Và ở cùng nhà với nhau cho lên thời gian để họ làm tình địt nhau là quá nhiều, cứ ông già đi vắng là anh lại đè em nó ra để địt, em nó sung sướng lắm khi mà vừa được chỗ ở miễn phí không mất tiền lại tiện nghi đầy đủ, đã thế hàng ngày lại được địt nhau nữa còn gì sướng bằng đây.