Phim hiếp dâm chủ nhà – Lại là ông thợ sửa ống nước may mắn

12136 views
|
phim sex hay

Phim sex hiếp dâm chủ nhà của ông thợ sửa ống nước may mắn, nhà chỉ có cô vợ xinh đẹp ở nhà một mình. Loay hoay sửa ống nước, cặp mông căng tròn của cô đã khiến con cặc của tên thợ sửa ống nước dựng đứng. Hứng tình dâng lên, hắn nảy ý định hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp hàng ngon đang tuổi xuân rực cháy. Tiến đến tiếp cận từ phía sau, hắn ôm choàng lấy cô mặc cho cô giãy giụa đẩy ra xa. Càng cố vật vã, tên thợ ống nước càng hứng địt cao hơn, bàn tay tham lam của hắn cứ đi khắp cơ thể cô.

Phim hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp.

Phim sex hiếp dâm chủ nhà
Phim hiếp dâm chủ nhà

Ghì chặt lấy cô, đôi môi hắn cứ thế mơn trớn xung quanh má rồi đi xuống cổ cô. Còn bàn tay hư hỏng không ngừng xoa nắn cặp vú căng tròn của một cô gái đang hãy còn xuân thì. Cô chủ nhà sở hữu những đường cong đốt mắt và khúc nào ra khúc nấy. Cặp vú căng mọng tròn to như hai cái bát, vong eo săn chắc và đặc biệt là cặp mông nở nang hoàn mỹ.

Phim sex hiếp dâm chủ nhà

Cặp mông của cô như một tòa thiên nhiên hùng vĩ vậy, cong cớn đẹp tuyệt vời. Hắn lột bỏ hết áo ngực, rồi tay kéo quần sịp của cô xuống, bắt đầu móc lồn kích dục. Mặc cho cô ta la hét như thế nào, hắn vẫn làm rất là mượt. Chẳng mấy chốc mà con cặc đã cắm vào âm đạo cô từ phía sau, đâm như một cái máy, tạo nên những tư thế vô cùng đẹp mắt.

Xem phim sex girl xinh: Phim sex girl xinh Tokyo – Chăm sóc em gái siêu xinh đang bị thương