Phim Jav Hd Đụ Những em hàng xóm dâm đãng

0 views
|

Phim Jav Hd Đụ Những em hàng xóm dâm đãng là seri sex của 3 idol xinh đẹp Maya Kawamura, Hikaru Konno, Mao Hamasaki. trong bộ phim sex làm tình với anh hàng xóm. Những em gái này đã được quen và chịch cùng những anh chàng nhà kế bên có con cu khá to và bự.

Em hàng xóm xinh đẹp dâm đãng khiêu gợi bị  địt khi xem phim sex jav hd

Dit em hang xom Maya Kawamura
Dit em hang xom Maya Kawamura

Nội dung phim sex phần đầu tiên kể về anh hàng xóm có số hưởng khi kế bên phòng trọ của anh ta là một cô gái  Maya Kawamura xinh đẹp sống một mình, vào mỗi sáng lúc đi vưt rác anh thường hay chạm mặt cô gái kia, cô gái này có sở thích không mặc áo ngực mỗi khi ở nhà nên mỗi lúc đối mặt thì anh hàng xóm lại thấy rạo rực vì cặp nhũ hoa cứ nhấp nhô.  Thế rồi một hôm anh ta đang trên đường về thì bắt gặp cô hàng xóm đang loay hoay sử chiếc xe đạp của mình.

Phim sex jav hd những anh hàng xóm có số hưởng khi được chịch gái xinh

Phim sex em hàng xóm dâm đãng
Phim sex em hàng xóm dâm đãng

Thấy vậy anh liền chạy lại giúp đỡ nhưng méo thể tập trung đc vì cặp vú của cô gái cứ nhấp nhô  sau một lúc lò mò anh cũng sửa xong chiếc xe cho cô gái và cô gái muốn trả ơn nên mời anh về phòng cô để uống nước. Khi mà anh chàng này vào nhà cô gái nhưng không ngờ thằng cu trong quần nó cứ cương cứng lên , cô gái nhìn 1 lát nhưng lại rất thích thế nên cô đã đề nghị  được xem con cu của anh chàng to như thế nào?

Phim sex địt em hàng xóm có độ dài hơn hai giờ . Hiện tại anh em đang xem cảnh Em hàng xóm dâm đãng show hàng trước anh thanh niên mới quen này bởi vì em đã nhìn thấy con cu hàng khủng của anh thanh niên qua lớp quần khá là to.

Em hàng xóm dâm đãng để cho anh thanh niên dùng tay thủ dâm vào lỗ lồn của mình . Cô đã cưởi áo ra để lộ bầu vú căng tròn và đẹp trước mặt anh hàng xóm cho anh chàng dùng tay xoa xoa hai đầu ti nhỏ như hạt đỗ và bầu vú nắm trọn trong tay .. thế là anh hàng xóm dùng đầu lưỡi mút luôn đôi ti nhỏ hồng hào này …Chuyện tiếp theo chắc các bác cũng đoán ra rồi nhỉ.

Phim sex địt em hàng xóm xinh đẹp còn có khá nhiều nội dung hay ở phía sau mời anh em theo dõi. Nhớ like và share phim sex này nhé.