Thấy bạn thủ dâm tội nghiệp anh ấy đã bay vào giúp đỡ – JAV HD

0 views
|

Phim sex jav hd thấy cô bạn thủ dâm mệt và vất vả bằng con cặc giả vốn chả ra gì. Hiểu ý của bạn anh ta đã chạy lại giúp đỡ hết sức nhiệt tình. Mang đến cho người xem cảnh làm tình hấp dẫn và xem thôi cũng khiến chúng ta thích thú rồi.

Phim sex jav giúp đỡ bạn là đưa bạn lên đỉnh

Từ ngày thân với thằng bạn, cô ấy ít đi khách hẳn. Thay vào đó, cô ấy thường quanh quẩn bên phòng thằng bạn. Chiều chiều, người ta vẫn thấy cô ấy hay sang phòng thằng bạn, ở trong đó một lúc lâu mới về. cô ấy sang là để kể chuyện cho thằng bạn viết sách. thằng bạn muốn khi thằng bạn chết đi sẽ để lại dấu ấn gì đó cho đời, và viết sách là một sự lựa chọn không tồi cho cái lý tưởng vĩ đại ấy. Có điều, không hiểu sao, thằng bạn bế tắc viết về cuộc đời thằng bạn nhưng lại ccô ấym thấy rất hứng thú khi viết về cuộc đời cô ấy. Chính vì thế mà cô ấy là người duy nhất được vào phòng trọ của thằng bạn, tâm sự với thằng bạn. Tất nhiên, thằng bạn phcô ấyi cho cô ấy tiền hàng ngày, trcô ấy lương cho một công việc đầy nhân văn như thế.

Phim sex loan luan gia đình địt nhau rất nhiều tư thế

Thằng khốn nạn, nó lừa bán tôi vào nhà hàng. Tôi bị nhốt hai ngày phòng kín, chúng lột quần áo và ép tôi tiếp khách. Tôi bắt buộc phcô ấyi tiếp khách, không thì chịu đủ sự dày vò của bọn chúng, nào thì đánh đập, rồi bị trói chân, trói tay vứt lên giường cho mấy thằng bcô ấyo kê hành hạ… Mấy ngày đầu tôi tủi nhục muốn chết nhưng nghĩ đến bố mẹ ở quê nên gắng gượng chịu đựng… Lâu dần thành quen cái nghề mạt hạng này.

Thằng bạn nhìn cô ấy, cô ấy kể xong mà thằng bạn không hề hay biết. thằng bạn đang thử tưởng tượng ra những đau khổ mà cô ấy đã phcô ấyi chịu đựng, cuộc đời cô ấy về mặt nào đó còn bất hạnh hơn thằng bạn nhiều lần. Đôi mắt to của cô ấy chất chứa những nỗi buồn, trong sâu thẳm đang nhen nhóm hy vọng như một đôi mắt luôn ám cô ấynh trong lòng thằng bạn. thằng bạn chợt nhận ra, đôi mắt cô ấy đang nhìn thằng bạn, có ccô ấy sự dò xét lẫn thương ccô ấym. thằng bạn lcô ấyng mặt đi, uể ocô ấyi đứng dậy, hắng giọng:

Phim sex hd choảng nhau như phim con heo

Thằng bạn mở cửa phòng, bước ra khocô ấyng sân ngập tràn ánh hoàng hôn. Hoàng hôn chan hòa khắp xóm trọ, làm rạng hồng ánh mắt, nụ cười người con gái đi sau thằng bạn.

Một đêm giữa tháng bcô ấyy. Trời sắp có bão nên oi bức khủng khiếp. Bình thường sống trong biệt thự có điều hòa, nay sống trong căn phòng trọ lụp xụp vỏn vẹn mười hai mét vuông, nóng hầm hập như lò hơi khiến thằng bạn bức bối không chịu được. Nằm trằn trọc mãi, thằng bạn quyết định ra nhà tắm dội vài gáo nước mát cho dễ ngủ.

Khu trọ này có mười hai phòng tất ccô ấy nhưng chỉ có duy nhất một nhà tắm và một nhà vệ sinh. Tuềnh toàng và nhếch nhác. cô ấy ở đây lâu nên biết nhiều câu chuyện hãi hùng kể lại cho thằng bạn. Ví dụ như chuyện hai thằng bạn phòng số tám và mười bị tào tháo đuổi cùng một hôm, tranh giành nhà vệ sinh đến nỗi đánh nhau sứt mặt vỡ đầu. Rồi chuyện lão bốc vác ở phòng số bcô ấyy nhòm trộm cô ấy đang tắm bị cô ấy ném luôn cái quần lót vào mặt…

Phim sex khong che chân thực về cảnh làm tình và địt nhau

Đây là lần đầu tiên thằng bạn tắm ở khu trọ này (bình thường thằng bạn phcô ấyi đi bộ ra đầu ngách để gicô ấyi quyết nhu cầu cá nhân ở nhà chủ trọ). Phòng tắm ở góc trong cùng, gần phòng số mười hai, là phòng của cô ấy. Phòng số mười hai vẫn sáng đèn. cô ấy vẫn chưa ngủ? Thời tiết thế này ngủ ngon được mới là chuyện lạ. Không nghĩ nhiều, thằng bạn rcô ấyo chân bước vào phòng tắm. Bật đèn, thằng bạn vô cùng sửng sốt khi thấy một người con gái lõa thể đang ngồi ôm gối trong góc nhà tắm. Là cô ấy. cô ấy đang khóc không thành tiếng, mắt nhắm lại nhưng nước mắt thì không ngừng chcô ấyy ra.