Phim lầu xanh nữ sinh đi khách kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ

0 views
|

Phim lầu xanh cô nữ sinh cấp 3 hiếu thảo vừa đi học vừa bán dâm kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ. Cô học sinh thơ ngây bị khách chịch nát bím để kiếm tiền đi học.

Mẹ đau ốm liên miên khiến trong nhà kinh tế kiệt quệ, cô bé nữ sinh Sazanami Aya vừa thương mẹ, vừa muốn đi học để đổi đời, nhưng điều kiện không cho phép. Bất đắc dĩ cô bé nghe lời người môi giới phim lầu xanh tiếp khách kiếm tiền nuôi mẹ ốm và tiền đi học. Dù gặp khách bạo dâm cô bé vẫn phải tươi cười phục vụ vì nếu không có khách mua dâm cô và mẹ sẽ chết đói.

Phim lầu xanh nữ sinh cấp 3 bán dâm nuôi mẹ

Phim lầu xanh nữ sinh cấp 3 bán dâm kiếm tiền nuôi mẹ

Vì thương mẹ và muốn có tiền đi học, khách mua dâm nào cô bé cũng tiếp. Dù chưa tròn 18 tuổi nhưng cách làm tình của cô bé khiến đàn ông điên cuồng vì quá chuyên nghiệp. Đối với vị khách nào bé cũng nhiệt tình, làm cho khách thỏa mãn nhất để hi vọng được trả nhiều tiền bo. Hơn nữa với thế mạnh làm gái lầu xanh khi vẫn còn là học sinh, lúc nào cô bé cũng đông khách vì khách hàng muốn thử cảm giác mới lạ với cô bé nhỏ tuổi.

Có nhiều vị khách thậm chí còn bằng tuổi bố mẹ nàng, vậy mà nàng vẫn gọi bằng anh ngọt sớt. Mỗi lần tiếp khách, banh bím ra cho khách vét máng, dâng cặp ngực tròn căng cho khách bú mút, rồi lại tự nguyện trèo lên người hắn mà cưỡi ngựa. Một cô bé đang tuổi ăn tuổi học lại phải làm gái phim lầu xanh lo cho gia đình, khách nào cũng thương em, làm tình nhẹ nhàng với em và kết thúc mỗi cuộc chơi sẽ thưởng rất nhiều tiền.