Phim loạn luân chồng vô tâm vợ bị bố chồng gạ địt

0 views
|

Phim loạn luân anh chồng vô tâm suốt ngày cắm mặt vào điện thoại, cô vợ trẻ đẹp bị bố chồng dâm dê gạ địt, vụng trộm với con dâu vì thằng con trai kém cỏi.

Hai vợ chồng thằng con trai mới chuyển về sống chung với bố chồng vì ông vừa bị ngã, đau lưng không tự chăm sóc mình được. Cô con dâu chu đáo, ngoan ngoãn chăm sóc bố chồng hết lòng, khiến ông vô cùng cảm động. Nhìn con dâu xinh đẹp ông chỉ muốn đè ra phim loạn luân địt nó một phát.

Phim sex loạn luân chồng vô tâm vợ dâng lồn cho bố chồng địt

Lại thêm thằng con trai ngu ngốc, có vợ ngon mà không biết hưởng, suốt ngày cắm đầu vào công việc để lồn vợ đóng mạng nhện.

Chồng thì lạnh nhạt, bố chồng dâm dê lại suốt ngày gạ gẫm, cô vợ không thoát khỏi được cám dỗ, đã trót phim sex loạn luân với ông bố chồng dâm dê.

Thằng chồng đâu hay trong lúc gã đang đi làm thì ở nhà vợ hắn cũng bận rộn không kém, cô bận rộn thỏa mãn tình dục cho bố chồng hồi xuân, và cũng để thỏa mát dục vọng cho chính mình.

Nhiều lúc nghĩ cũng tủi thân, tại sao cô xinh đẹp như vậy, hàng ngon tới bố chồng cũng thèm mà chồng lại thờ ơ với cô như thế. Chẳng hiểu chiếc điện thoại có gì hay mà hắn lại chăm chú đến quên cả vợ như thế.

Trong khi thằng chồng đang mải mê nghịch điện thoại, thì ở ngay bên cạnh, con vợ dâm đang banh lồn cho bố chồng địt. Vậy mà hắn chẳng phát hiện ra ngay sau lưng mình bố và vợ đang phim sex loạn luân với nhau.