Phim sec không che địt em bikini màu hồng

0 views
|

Phim sec không che địt em bikini màu hồng, chơi em gái xinh đẹp có cặp ngực bự chà bá và mặc một bộ đồ bikini màu hồng nhìn trông rất rực rỡ và vô cùng sexy quyến rũ.
Bộ phim thuộc vào thể loại làm tình địt nhau theo cái kiểu vụng trộm ở nhà nghỉ, nhìn cái cách mà họ làm tình đưa nhau lên đỉnh thật là phê và sung sướng. Cái cách mà em nữ diễn viên chính trong phim jav nứng quá và phải rên la thì thật sự em nó đã lên đỉnh.

Địt vào bướm em áo hồng

chàng trai ngó ngàng một lúc thấy một đôi tình nhân cách chúng chàng trai khoảng 3 , 4 m đang cởi áo cho nhau .Trăng hôm nay cũng khá sáng vì là ngày rằm lên chàng trai và chị Nhung nhìn rõ dôi tình nhân kia đang làm gì .Bầu vú được người con trai vừa liếm vừa mút đồng thời mọi thứ bên dưới họ cũng được cởi hết ra .chàng trai quay lại bảo chị Nhung
– Đúng là xem phim xec miễ phí chị nhỉ , sướng mắt thật đấy
– Thế em muốn làm diễ viên không chị dạy
– Dạy ở đây á
– Ừ thì dạy ở đây chứu ở đâu nữa
– Thế
Khi chiếc xe hơi đỗ dưới giảng đường trường Đại học A đã là tám giờ kém hai phút. Những sinh viên chưa vào lớp học, cầm sữa đậu nành vội vã bước về phía giảng đường, không ai chú ý đến bên trong chiếc xe thể thao sành điệu này, càng chẳng có ai để ý bên trong xe có một người đàn ông sắc mặt tái xám và một người phụ nữ đang cúi gằm.

Bộ phim sec chơi gái xinh không che

Tất cả bắt đầu như sau…
Khi chiếc Bugatti màu đen đỗ xịch trước nhà giảng đường, Doãn Thần Tâm vừa định bước xuống thì người đàn ông ngồi sau vô lăng bất ngờ khóa cửa xe lại: “Doãn Thần Tâm!”.
Trái tim cô chợt lỡ nhịp. Từ khi bước lên xe, cô đã cảm nhận được bầu không khí căng thẳng vì cơn giận dữ của ai đó, lúc này nó dội thẳng về phía cô, không chút che đậy.
“Xoạt!”
Một xấp giấy nộp phạt được quẳng lên người cô.
“Qúa tốc độ, vượt đèn đỏ, lái xe sau khi uống say! Doãn Thần Tâm, em giải thích rõ cho anh biết, tại sao chỉ trong vòng ba ngày ngắn ngủi, em lại bị phạt nhiều như vậy? Em không cần mạng sống của mình nữa sao? Anh đã nói với em mấy trăm lần rằng không được lái xe sau khi uống rượu rồi? Hơn nữa em còn uống rượu rồi lái xe ra biển, lên cả đường cao tốc! Có phải em học tiến sỹ đến độ ngơ ngẩn rồi không feed là đầu óc em vốn dĩ đã có vấn đề?!”