Phim sec văn phòng nhân viên mới được giám đốc yêu ái

32485 views
|
xnxx

Xem phim sec văn phòng mới ra của idol Yui Nishikawa lần đầu đến công ty phỏng vấn được giám đốc ưu ái rất nhiều và đã được chấp nhận vào làm.

Tiếp tục là một bộ Phim sec văn phòng nhân viên mới được giám đốc yêu ái của idol Yui Nishikawa đúng như hứa hẹn nhé anh em. Yui Nishikawa là một cô gái rất ngây thơ với khuôn mặt hơi dâm một chút điểm nổi bật là cặp mông vô tình khiêu gợi nếu anh em nào đã từng xem qua những bộ phim sex của cô thì chắc chắn không bao giờ quên được em nó.

Xem phim sec văn phòng của Yui Nishikawa xinh đẹp

Phim sec văn phòng
Phim sec văn phòng

Với lợi thế có cặp mông quyến rũ cùng khuôn mặt dễ thương hay cười cho nên những lần đi thử việc Yui Nishikawa rất tự tin khi giao tiếp. Kể cả lần này cũng vậy cô được anh giám đốc ưu tiên hết mức có thể. Khi vừa nhìn thấy Yui Nishikawa anh giám đốc đã thấy thích thud cô nàng này rồi, có lẽ chả cần phỏng vấn cũng được nhận.

Phim sex gám đốc hám dâm thích thú nhân viên mới

Trong lúc phỏng vấn cô cứ uốn éo người cứ như đang show hàng ý. Không biết đây là công ty gì mà tuyển nhân viên mà họ phải xoay người uốn éo như người mẫu. Không những thế  anh giám đốc còn kiểm tra tình dục nhân viên ngay tại phòng. Hơn một giờ đồng hồ anh giám đốc cũng đã phỏng vấn xong phải công nhận anh giám đốc này phỏng vấn khá kĩ lưỡng khi tuyển một ai đó vô công ty anh em nhỉ.

Chúc các đồng dâm có một buổi xem phim vui vẻ.