Phim set anh trai biến thái hiếp dâm em gái mới lớn

0 views
|

Xem phim set anh trai biến thái qua nhà em gái chơi thấy chồng em gái đi làm không có nhà anh ta bèn lôi em gái vào phòng rồi hiếp dâm địt liên tục vào lồn em.

Bộ phim kể về một gia đình ở nhật bản có bố mẹ và 2 người con. Thằng con trai đầu nghịch ngợm ăn chơi đua đòi do đến tuổi rồi mà anh ta vẫn chưa có người yêu cho nên anh ta rất tò mò và thèm khát tình dục.

Xem phim set hiếp dâm em gái ruột xinh đẹp nết na

Hiếp dâm em gái xinh đẹp
Hiếp dâm em gái xinh đẹp

Một hôm vì bấn quá anh ta đã không kiềm chế được cảm xúc của mình đã qua nhà một em hàng xóm rồi rồi hiếp dâm em nó. Kể từ đó cái tên của anh đã bị mọi người quên bởi anh ta đã phải lĩnh bản a sn mười mấy năm tù. Còn cô em gái của enh giờ đây đã là một thiếu nữ xinh đẹp và cũng như bao nhiêu cô gái khác đến tuổi là em phải đi lấy chồng.

Sau một thời gian sau đó thằng anh trai trở về do không dám nhìn mặt ai ở quê nữa nên đã liên hệ với vợ chồng em gái mình xin cho qua ở nhờ một thời gian rồi anh ta tìm việc ổn định thì chuyển đi.

Thật không thể ngờ rằng là anh ta vẫn có cái thói hư tật xấu đó sau bao nhiêu năm bị giam cầm con cu của anh đang rất thèm khát một cái lồn và khi nhìn thấy em gái mình ăn mặc hở hàng chồng nó lại mới đi làm anh lại tiếp tục ngựa quen đường cũ.  Anh không thể nào mà kiềm hãm lại được khi nhìn thấy cặpmông to tròn của em mình và ………..