186.28K

Phim set vụng trộm địt em osin dâm đãng – tội nghiệp cô vợ thuê osin về giúp việc, nào ngờ nó dâm đãng dụ dỗ chồng em, khi em đi làm là nó lại banh lồn ra cho ông chủ địt.

Công việc của một nữ giám đốc rất bận rộn, không có thời gian chăm sóc gia đình nên cô vợ quyết định thuê osin về chăm chồng con.

Nàng thấy có lỗi vì bỏ bê chồng, nhưng đâu biết rằng, cứ hễ nàng đi ra khỏi nhà, là con osin dâm đãng ấy lại ve vãn chồng em, banh cái bướm dâm của nó ra cho ông chủ địt.

phim set

phim set

Là đàn ông, được gái xinh mời gọi, sao hắn có thể từ chối cơ chứ, vậy là cứ khi nào vợ ra khỏi nhà, gã lại phim set vụng trộm với em gia sư.

Ông chủ của em rất rảnh rỗi, lại dễ tính, không quát mắng em như bà chủ, khiến em bắt đầu nảy sinh tình cảm. Thấy ông chủ tội nghiệp vì suốt ngày ở nhà một mình, em chẳng tiếc công an ủi ông chủ, chăm sóc ông chủ chu đáo hơn cả vợ. Được gái xinh quan tâm, chiều chuộng, gã chủ dê già lấn tới, và phim set hiếp dâm cô nàng. Nói hiếp dâm cũng không đúng. Vì trong suốt quá trình ấy, nàng không hề phản đối, thậm chí còn vô cùng tình nguyện, nàng nằm im, dạng háng ra cho ông chủ beeg .

Rồi từ ấy hai người bọn họ phim set vụng trộm như quen mồm, thậm chí ông chủ còn không địt nhau với bà chủ nữa, mà chỉ đợi bà chủ ra khỏi nhà là ông chủ lại đè em osin ra mà địt. Ông chủ mua đồ lót đẹp cho em mặc, rồi bắt em khiêu dâm, làm cho hắn nứng cặc, sau đó hắn sẽ ban cho nàng con cặc cứng ngắc, dập mạnh bạo vào cái bướm nhoe nhoét nước nhờn của em giúp việc. Những cuộc tình phim set vụng trộm cùng em gái giúp việc cứ diễn ra mỗi ngày mà vợ hắn không hề biết .

CHUYÊN MỤC :

beeg, jav hd

Tags:

, ,