Phim sex Akiho Yoshizawa gạ tình huấn luyện viên tập gym

0 views
|

Phim sex Akiho Yoshizawa gạ tình huấn luyện viên tập gym. Xem phim sex địt nhau trong phòng tậy gym với em gái xinh đẹp .Đây là bộ phim sex Akiho Yoshizawa mới nhất của cô nàng gái trẻ với nhiều cảnh sex lạng mạn cùng anh huấn luyện viên đẹp trai những màn mây mưa được thực hiện ngay tại phòng tập với huấn luyện viên cao và mạnh mẽ, và đặc biệt là kỹ năng làm tình của anh khiến cho em gái lồn đầy dâm thủy mới!

Phim sex anh chàng huấn luyện viên gym và em gái Akiho Yoshizawa

địt em gái Akiho Yoshizawa
địt em gái Akiho Yoshizawa

Đây là một bộ quay khá đẹp của bé Akiho. Nội dung gồm 5 phần không liên quan nhau nhưng cùng chủ đề là chịch nhau khá ướt át và kích thích. Nội dung phần đầu kể về anh thầy dạy thể dục và cô gái xinh đẹp Akiho. Hai người sau một hôi tập luyện cho nhau thì cơ thể đều đẫm mồ hôi làm dục vọng trong họ tăng cao đến mức không kìm chế nổi và cứ thế mà tiến tới chịch thôi.

Phim sex địt nhau trong phòng tập gym với em gái dâm

Xem phim sex Akiho Yoshizawa
Xem phim sex Akiho Yoshizawa

Xem thêm : Kiều nữ Nhật bản và đại gia thái lan phim sex khong che

Đang tập một mình thì cô gái xinh xắn này được tên huấn luyện đến hỏi thăm và chỉ dạy nhiệt tình cho tập đúng cách hắn ta được biết cô gái hôm nay chỉ đi một mình nên đã gạ tình cô bé này.

Cô gái ngây thơ không biết gì nhưng thấy hắn ta to cao đẹp trai quá nên cô gái rất thích thú thế là cuối cùng cô đã bị hắn ta gạ tình và làm tình ngay trên máy tập gym.

Bú lồn em gái xinh đẹp Akiho Yoshizawa

vét máng em gái Akiho Yoshizawa
vét máng em gái Akiho Yoshizawa

Hắn ta cởi quần cô gái ra rồi bú chim nhỏ nhắn của cô bé khiến nó nước bắn ra rất nhiều ngay sau đó thì hắn ta đã móc bím cho cô sướng rân hết cả người rồi bắt cô bú cu lại cho hắn ta.

Cô gái liếm cu và bú một cách điêu luyện không kém một con điếm hắn sướng quá nhấc bổng cô lên rồi dâm thẳng con cu dài của mình vào con chim của cô gái cho đến khi cuộc làm tình kết thúc bằng cách xuất hết tinh trùng vào lồn phim sex jav  hay tuyển chọn từ thiên địa cực hay.