Phim sex Akiho Yoshizawa ông chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp

0 views
|

Phim sex ông chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp là bộ phim sex mới nhất của idol Akiho Yoshizawa mặc dù em ấy tuổi cũng không còn được trẻ nhưng những em 9x hiện tại nữa. Nhưng vãn có nét gì đó rất hấp dẫn lôi cuốn từ em . Phim sex nhật bản này có nội dung khá là tự nhiên và  lần này em sẽ vào vai  1 người vợ trẻ nhưng hiếp dâm trong hoàn cảnh éo le. Đôi vợ chồng trẻ đang ở trong nhà thì có tên người lạ ở đâu mò vào nhà với cây gậy bóng chày trong tay hắn uy hiếp.

Xem phim sex ông chồng bất lực nhìn vợ bị hiếp

Xem phim sex Akiho Yoshizawa
Xem phim sex Akiho Yoshizawa

Cướp vào nhà hiếp dâm Akiho Yoshizawa người vợ xinh trước mặt thằng chồng nó, mở đầu với pha làm tình lãng mạn của vợ chồng trẻ và sau đó là khi anh chàng này đang ngồi chơi thì bọn cướp xông vào nhà đánh cho anh ta tả tơi rồi đè con vợ xinh đẹp của anh ta ra chich ngay trước mặt hắn

Phim sex ông chồng bất lực
Phim sex ông chồng bất lực

Tên trộm đột nhập vào nhà của một cặp vợ chồng để hành nghề cùng với một chiếc gậy bóng chày, thấy người chồng không để ý hắn ta đã khống chế người chồng trước, dính một gậy anh chồng đã không còn được tỉnh táo tên trộm đang định vơ vét tài sản thì nhìn thấy cô vợ của anh chàng chủ nhà quá ngon không thể cưỡng lại được hắn đã lôi người vợ đến trước mặt người chồng đang nằm dưới nền nhà rồi địt cô vợ ngay trước mặt anh chồng.

Hiếp dâm vợ trước mặt chồng
Hiếp dâm vợ trước mặt chồng

Xem phim sex jav Cô vộ dâm đãng đã bị chịch trước mắt thằng chồng vô dụng đang bị trói thế kia mà em thì vẫn cứ mặn nồng với thằng con trai khác, cảm giác làm tình lúc ấy đối với em thì không gì có thể làm em vứt ra được, tình dục đã đi sâu vào trong tâm trí em nên em đã lú lẫn mất rồi.Và cứ thế hắn ta đã chơi và địt vợ anh liên tục bị hiếp dâm theo nhiều cách!