7.13K

Phim sex beeg Nhật Bản địt em gái cùng họ cực kỳ phê tại nhà riêng của mình. Phim hay và tiêu chuẩn HD thoải mái cho anh em chiêm ngưỡng.

Phim sex beeg hay nhất hiện nay

Anh lệt xệt kéo em họ đứng dậy rồi ôm xốc cô ả đưa lại giường. Anh hối chị : bà nằm ra đi, Anh làm khô cho. em họ biết là Anh mặn chuyện nghịch ngợm và liếm bú với con ngao của chị rồi nên uốn éo rồi mới chịu ngả đùng ra.
Ở em họ vẫn luôn luôn có những cử chỉ èo ẹo, việc Anh vần vọc chị là chuyện ngày bữa thôi, mà lần nào ả cũng ngoe nguẩy mới chịu. Chị co co hai đùi kẹp che lồn lại, Anh biết thừa cái lối ve vãn cố hữu của chị, nên nín thinh nắm lấy hai cổ chân kéo doãi ra. em họ vờ quay mặt đi, tránh cái nhìn chăm chăm của Anh nơi háng.

Anh thích thú cái trò tiền khiêu khích của chị nên tỏ ra trầm ngâm y như bác sĩ đang khám ngoại khoa bệnh nhân nữ. Anh bảo : nào bệnh nhân dạng háng ra để tui xem có hề hấn gì không. em họ khép nép đưa hai càng đùi ra, cái lồn chành bành một đống. Anh vuốt nước bám ở lông, vẩy ra đất, rồi nhón ngón tay banh tét cái lồn ra. Chỗ khe ướt choèn nhoẹt, cục thịt lồi bóng loáng, chút nước ri rỉ đùn ra ở chỗ lỗ.

Anh lấy ngón cái vê chỗ hạt le, nó nhún nhẩy như vũ nữ ba lê. Anh cong ngón trỏ vét một vòng quanh cái lồn, nó kích thích làm em họ co người lại. Anh ngoáy sâu vào nữa, chỗ gu ngón tay cạ vào thứ gì bên trong làm em họ rủn cả người. Anh đè giữ không để em họ giãy và ngoáy tròn tròn khám tuốt ở sâu.

Gu ngón tay làm em họ lăn lộn như con rắn, em họ rên i ỉ : nhột em, anh ơi. Anh gắt : nhột gì mà nhột, phải khám chứ để ung thư nó nhảy chồm chồm thì có mà ôm hĩm kêu trời. em họ sợ nằm im, Anh dò tìm cái cục thịt cộm trong lồn và miết luôn mấy cái, người em họ giựt như xe bị xóc ở đoạn đường lổn nhổn.

Anh ngoáy thêm thì nước ồ ồ túa ra, hai cái mu bị nhồi ọp ẹp khiến chất khí trào ra búa xua. Anh dùng tay chặn nơi bụng em họ để tăng sự móc ngoáy lần nữa. Khi hai giò em họ cong vòng lên thì em họ hét chói lói : thôi, đừng ngoáy nữa, em nhột quá. Anh ừ ào mà đâu chịu ngưng, lại còn vói tay vê đầu vú cho em họ nứng tới nơi mới ưng. em họ đạp chòi loi, cả phần mông rị xuống giường lết như con nhím, Anh móc huỵch huỵch.

JAV khong che cập nhập hàng ngày

Em họ nổi cơn kẹp luôn gáy Anh, giựt đổ nhào xuống. Miệng Anh chạm vào chỗ háng chị. Anh rút vội ngón tay ra và thay bằng môi lưỡi của mình. Anh lau những giọt nước bám ở lồn em họ và hung day lên miếng bánh tráng chành bành ra đó. Anh bú ọp ọp, mu và khe lọp xọp trầy trợt ở miệng Anh. Lồn em họ loi ngoi bị Anh tấn công bú mút. Hai giò em họ đạp uỳnh uỳnh và cò cưa lôi gáy Anh nhịp lên nhịp xuống như giã cối.

Anh bú chừng nào thì lồn em họ chèn nhẹt chừng đó. Anh giờ vê cả hai vú chứ không còn chỉ bóp măn một vú như trước. Sự mơn trớn ở vú và miệng cạp ở lồn làm em họ uốn lượn như từng cơn sóng dập dồn không nghỉ. Có lúc Anh kê hai giò em họ kẹt vào nan giường và nạnh người lên để Anh cạp lồn thì em họ hổn hển chìa toạc lồn ra cho Anh cạp, nhưng cấp thời giựt mình liên hồi như bị điện chạm.

Thấy em họ sướng, khí tuôn dầm dề, lại được cạp cái lồn vừa rửa sạch xong, Anh cũng hòa chung với nỗi sướng của chị. Anh vừa cạp, vừa bú vừa rên rỉ không thua gì em họ, cả hai đều lộ ra nét hả hê vì được san sẻ cho nhau nỗi nứng đang ùa tới.

Sữa từ hai vú phún ra như núi lửa, chả thấy em họ kêu tiếc vì sữa chảy. Lúc này em họ không còn biết trời trăng gì nữa, chỉ mong sao được Anh làm cho sướng là nhứt. Anh lúc bóp vú, lúc lại lấy tay đẩy ngược giò em họ lên thật cong để lồn bạnh ra mà bú, cạp, chà, liếm oạp oạp.

Phim sex japan địt cô em lồn xinh

Em họ kêu như nắc nẻ : ôi, sao mà sướng dữ vậy không biết. Anh bú dữ làm em ngất ngư luôn. Đại để đi rồi đụ em, chớ bú riết chắc lồn đoi em nhão nhét hết. Anh nghe như được thúc hối làm mạnh thêm. Thiệt không gì thú vị bằng bú cái lồn to mà mùi của nó còn khăn khẳn giữa hơi hướm đàn bà và mùi khai khai sót lại phảng phất.

Chả thế mà Anh làm em họ muốn quíu luôn. Hai tay chị khều khào, hai giò tha hồ đạp và cái lồn thì lách chách dưới miệng Anh. Anh từng bú lồn em họ nhiều lần mà lần nào cũng thấy như bú vô một cái lồn lạ. Có lẽ tại Anh cạp nhiều nên lồn em họ bự thêm ra, hai mu thè lè và cái cục thịt lồi cũng lớn thêm, kể cả cái hạt le cũng vậy. Khi Anh nghiến răng cắn chặt hạt le vào và nút chót chót thì thôi khí trào, cục thịt lồi chép chép và cái lỗ lồn xẹo xọ thấy muốn phát cái bép làm sao.

Em họ thì như người bị bó rọ, muốn giãy thoát cũng không xong. Đành nằm ì ra cho Anh làm sao thì làm, Anh vê hai đầu vú muốn nhọn hoắt, bú lồn muốn vữa ra mà em họ thì năn nỉ đụ nhưng Anh chưa chịu. Anh bú là phải bú tận tình, bú cho tuột dên rồi có đụ mới đạt tới mức tối đa, chớ còn làm sương sương thì đàn bà chưa đã.

Phim sex beeg hấp dẫn là khong che

Em họ cũng rành rẽ ba chuyện này lắm, nhưng cô nàng thích vậy. Người lồn bự ưng được cạp bú lâu lâu, cho dù khi nứng chỉ muốn được đụ ngay, song đàn ông có bú nút thì cũng không phản đối. Lại còn hai vú nữa, chi mà như cặp bưởi trộng, bóp muốn mỏi hai tay mà xọp xọp muốn bóp hoài. Vừa bóp vừa bú lồn thì đàn bà có bị thúc về đem của dưng cho đổi lấy cái sướng họ cũng dám.

CHUYÊN MỤC :

beeg, JAV Không Che

Tags:

, ,